Theo Hernandez hay còn gọi là Theo ICON và Courtois luôn là hai cầu thủ hot nhất TTCN trong Fifa Online 4. Bởi cả hai đều sở hữu những team color nhiều người sử dụng nhất trong game.

Cả hai từng thi đấu dưới màu áo của Atletico de Madrid và Real Madrid, Theo ICON hiện đang thi đấu cho Milan còn Củ Tỏi lại từng tỏa sáng trong màu áo Chelsea.

Không chỉ vậy, cả hai còn nổi tiếng bởi độ ảo vượt xa các cầu thủ có mức lương và chỉ số tương đương, thậm chí là cao hơn rất nhiều. Vì vậy, Theo ICON và Courtois luôn là hai phương án cân lương hàng đầu cho vị trí hậu vệ trái và thủ môn của các đội hình quốc dân cũng như team color tương ứng.



Thế nhưng khi nhìn vào lượng đặt mua của bộ đôi này trên TTCN, nhiều người chơi mới có lẽ sẽ phải chờ đợi và tốn rất nhiều công sức mới có thể săn được. Nếu muốn mua nhanh, anh em sẽ cần phải chuẩn bị sẵn ít nhất chục tỷ BP cho một cầu thủ, một con số không cần thiết đối với những anh em mới chơi.

Vì vậy, hôm nay ONE Esports sẽ chỉ cho anh em một mẹo giúp sở hữu Theo ICON và Courtois với tiêu chí nhanh – rẻ – dễ hơn rất nhiều nhé!

Mẹo săn Theo ICON và Courtois không phải ai cũng biết

Screenshot by Ty/ONE Esports

Phương pháp dễ và nhanh nhất đó chính là giao dịch cầu thủ. Từ lâu, đây đã là một trong những cách kiếm BP hiệu quả của rất nhiều người chơi kì cựu. Nhưng khoan bàn về chuyện đấy, hôm nay chúng ta sẽ chỉ tập trung vào cách săn Theo ICON và Courtois thông qua cách này thôi nhé.

Đầu tiên, anh em cần để ý đến mức giá hiện tại của bộ đôi này, thông thường sẽ rơi vào khoảng dưới 100 triệu BP cho mức thẻ +1. Vì vậy anh em cần chuẩn bị phôi giao dịch có tổng giá trị tương ứng với loại siêu cò mà anh em lưa chọn.

LOẠI SIÊU CÒ GIAO DỊCHGIÁ TRỊ GIAO DỊCH KHUYẾN NGHỊ
Siêu cò300 – 400 triệu BP
Siêu cò Premium200 – 300 triệu BP
Siêu cò VIP150 – 200 triệu BP
Một người chơi giao dịch ra Theo ICON chỉ với 150k BP

Tỉ lệ Theo ICON và Courtois xuất hiện sẽ rất cao. Thậm chí không ít người chơi đã bắt gặp bộ đôi này ngay trong lần đầu tiên giao dịch.

Không chỉ vậy, tính năng này còn có thể giúp anh em “nổ hũ” khi xuất hiện những thần phôi có chỉ số cao giá thấp hay giúp anh em kiếm về một lượng BP không nhỏ.

XEM THÊM: FO4: Nguyên nhân cầu thủ bị fix giá