Sau khi bản cập nhật bổ sung 3 ICON bao gồm Klose, Toure và Baresi cập bến máy chủ Việt Nam, rất nhiều người chơi Fifa Online 4 đã tinh ý phát hiện ra sự xuất hiện của Pele trong mùa thẻ ICON bên cạnh 3 huyền thoại kể trên.

Chắc chắn Pele ICON chính là cầu thủ có chỉ số tổng quát cao nhất FIFA Online 4 với OVR lên đến 113, cao hơn cả Gullit, Rô Béo, Van Basten,… Được biết, vua bóng đá mùa ICON đã sớm được ra mắt tại máy chủ Hàn Quốc và theo kế hoạch thì ông cũng sẽ nhanh chóng xuất hiện tại FO4 Việt Nam.

Garena và hành động đẹp để tri ân Pele

Trước khi cập nhật, fanpage của FIFA Online 4 cũng đã đăng một bức ảnh hé lộ sự ra mắt của những ICON tiếp theo. Trong đó, người chơi nào cũng dễ dàng nhận thấy trong bức hình xuất hiện 4 ô ảnh, tương ứng với 4 ICON.

Thế nhưng đến ngày hôm sau chỉ có 3 ICON được công bố, người còn lại đâu? Người đó chính là Pele và ông cũng đồng thời xuất hiện sau bảo trì cùng với Klose, Toure, Baresi.

Garena không thông báo về sự xuất hiện của Pele ICON ngay lập tức là bởi vì vua bóng đá vừa qua đời cách đây không lâu. Chính vì vậy, Garena muốn dành một sự tri ân thầm lặng cho huyền thoại bóng đá thế kỉ 20 và không muốn sử dụng hình ảnh của ông để làm công cụ kiếm tiền.Hành động đẹp của Garena đã sớm được cộng đồng FIFA Online 4 phát hiện và tất cả mọi người đều đồng tình với quyết định của nhà phát hành này. Vậy mới thấy, dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng cũng đã góp phần nói lên được sự tôn trọng của Garena cũng như cộng đồng người chơi FO4 đối với cầu thủ vĩ đại nhất làng túc cầu.

XEM THÊM: FO4: Garena chính thức công bố 3 ICON sẽ ra mắt trong thời gian tới, ‘quái vật’ Yaya Toure chính thức tái xuất