Sau 2 giải đấu cực kỳ thành công của cộng đồng Street Fighter Hà Nội là Vikings Street Fighter #1 và Sony Show 2019, các game thủ lại có dịp được tranh tài với nhau trong giải đấu cuối cùng của năm 2019 là Vikings Winter League 2019.Thân “Amoni” Hoài Nhân là người gần đây nhất chiến thắng tại Sony Show và anh cũng được coi là ứng cử viên số một cho chức vô địch Winter League lần này. Tuy nhiên, khi không đứng dưới áp lực sân khấu và khán giả, QuangQik vẫn luôn được coi là đối trọng hàng đầu của lão tướng này.

Giải đấu có sự tham gia của lão tướng kỳ cựu Lâm 9P
Không chỉ thu hút game thủ Việt Nam, giải đấu còn có sự tham gia của một game thủ nước ngoài với nickname Wiz.
Dù rất cố gắng nhưng Amoni không còn giữ vững được phong độ như tại giải đấu Quyền Vương Tranh Hùng – Sony Show 2019.

Sau nhiều giờ thì đấu, với không khí vui vẻ nhưng cũng không kém phần căng thẳng, giải đấu với sự tham gia của hơn 30 game thủ đã tìm ra 2 cái tên xuất sắc nhất góp mặt tại trận chung kết tổng.

Với tướng tủ Bison, QuangQik đối mặt với Ryu của QT vô cùng tự tin. Tuy nhiên, có vẻ sự tự đó đã khiến trận 1 của nhà vô địch VSF #1 diễn ra không được như ý. Sau khi để đối thủ dẫn trước 1-0, QuangQik như bừng tỉnh và thi đấu cực kỳ cẩn trọng. Dù QT rất nỗ lực nhưng những combo dồn dập từ Bison dường như không thể có lời giải. QuangQik thắng liên tiếp 3 trận, khép lại trận chung kết tổng với tỉ số 3-1 cực kỳ thuyết phục.

Top 10 tại Winter League 2019:

1st: QuangQik
2nd: QT (QuocTrongPro)
3rd: Lâm Cigar (Lam9P)
4th: Johnny Justice
5th: Amoni
6th: HauCh1p
7th: Kafka
8th: Thích Thịt Cầy
9th: DoubleM
10th: LâmVoi

XEM THÊM: Vượt qua bóng đen quá khứ, Amoni trở thành nhà vô địch của Quyền Vương Tranh Hùng – Sony Show 2019