Có thể khẳng định Mortal Kombat 11 (MK11) là một trong những game đối kháng hay nhất hiện nay, khi trò chơi này và người anh em Mortal Kombat X đang dẫn đầu các bảng xếp hạng dòng game đối kháng.Thành công này một phần là nhờ số lượng và chất lượng nội dung của các bản cập nhật của MK11 đều đáp ứng được sự mong đợi của game thủ. Trong năm 2020, MK11 sẽ tiếp tục triển khai những dự án phát triển mạnh mẽ hơn, để duy trì vị thế của một game đối hàng đầu.

Jorker và Spawn

Nhân vật có lẽ được nhiều người mong chờ nhất là Joker sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 28/1 sau rất nhiều tin đồn vào năm 2019. Kế đến là Spawn, một nhân vật khác trong nhóm DLC sẽ gia nhập MK11 vào tháng 3 tới và sẽ là nhân vật cuối cùng của gói Kombat 1.

Gói Kombat 2

Gói phát hành này có thể đem theo các nhân vật mới như Fujin, Sheeva, Ash Williams và thậm chí là Stryker. Khoảng thời gian các nhân vật này xuất hiện trong MK11 chưa được tiết lộ nhưng hứa hẹn sẽ là những là những bom tấn trong năm 2020, theo lời của giám đốc MK11, Ed Boon.

Sự kiện Krypt và những sự kiện theo mùa

Trong suốt năm 2019, MK11 đã giới thiệu một số sự kiện Krypt để người chơi có thể sở hữu một số vật phẩm quý hiếm. Những sự kiện này thu hút rất nhiều người chơi tham gia vào năm ngoái và có thể sẽ tiếp tục trở lại trong năm 2020.

Một điều thú vị hơn là các sự kiện theo mùa. Sự kiện Winter Wonderland của Mortal Kombat 11 đã mang những thay đổi đặc biệt trong ngày lễ với những hiệu ứng hình ảnh và các event săn quà đặc biệt. Chắc chắn trong năm 2020, MK11 sẽ tạo những sự kiện đặc biệt hơn, với những skin nhân vật độc lạ, vật phẩm theo chủ đề để người chơi tận hưởng kỳ nghỉ lễ với niềm vui trọn vẹn.

Crossplay và biến thể chế độ giải đấu

Crossplay là chế độ cho phép người chơi trên các nền tảng khác nhau như PS4, Xbox One có thể kết nối với nhau trong một trận đấu, có thể bật tắt chức năng này trong menu game tùy theo sở thích của người chơi.

Crossplay có thể mở rộng sang các nền tảng khác như PC, Stadia, thậm chí là cả Nintendo Switch. Chức năng này đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt ngay trong năm 2020.

Về phần chế độ đấu giải, MK11 hiện tại chỉ có ba biến thể cho chế độ đấu giải, nhưng nhà phát triển của game là NetherRealm đang lên kế hoạch mở rộng, thậm chí cho phép tùy chỉnh các chế độ này.

Với những kế hoạch đang triển khai, MK11 hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2020. Trò chơi này đã được phát hành ở hầu hết các nền tảng quan trọng là PC, PS4, Stadia, Nintendo Switch và Xbox One.

XEM THÊM: Tencent bắt tay cùng Capcom cho ra siêu phẩm Street Fighter hoàn toàn mới trên nền tảng di động