Son Heung Min là một trong những cầu thủ hàng đầu của bóng đá châu Á. Hiện tại, anh đang có một màn trình diễn ấn tượng cả ngoài đời lẫn trong tựa game FC Online của Nexon. Với kỹ năng tấn công đa dạng và khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời, Son Heung Min trở thành một trong những cầu thủ quốc dân trong trò chơi này, được mệnh danh là “con đẻ” của Nexon.

Hôm nay, hãy cùng ONE Esports điểm qua những mùa thẻ đáng chơi nhất của Son Heung Min trong FC Online nhé!

Top những mùa thẻ đáng đầu tư nhất của Son Heung Min

CAP

Screenshot by Ty/ONE Esports

Mùa thẻ CAP là một trong những mùa thẻ giá rẻ mà vô cùng chất lượng của Son Heung Min đối với những người mới chơi, cày chay hoặc đang tìm một phương án dự bị, chữa cháy.

Son Heung Min mùa này chạy khá nhanh, phù hợp khi thi đấu ở vị trí dạt biên hoặc chơi sau lưng tiền đạo. Vẫn là Son với tốc độ xé gió và những pha ZD “ảo tung chảo”. Thế nhưng mùa thẻ này chỉ nên sử dụng trong ngắn hạn hoặc làm phương án dự phòng. Bởi mùa CAP đã ra mắt từ lâu, cho nên Son CAP đã cho thấy nhiều biểu hiện đuối sức khi so với những top CB hiện tại.Các mùa TOTY, TOTS

Với lợi thế là mùa thẻ limit (giới hạn), bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc cầu thủ sẽ xuống giá theo thời gian. Dù vậy, bạn không nên sử dụng những thẻ limit quá cũ (ví dụ như 20TY hay 20TS), hãy cố gắng chơi những mùa thẻ mới như 22TS hay 22TY và mới nhất là 23TY để trải nghiệm độ “ảo” của mùa limit.

Dù vậy, bạn sẽ phải bỏ ra một mức giá cao hơn so với những cầu thủ có cùng chỉ số để sở hữu. Nếu có “vận đen” đập thẻ, bạn có thể sẽ phải bỏ ra số BP gấp 2, thậm chí 3 lần so với các mùa thẻ có cùng chỉ số của Son để đầu tư một con hàng cộng cao.

WC22

Screenshot by Ty/ONE Esports

Nếu không có khả năng tiếp cận tới các mùa TOTS hay TOTY, hãy thử “ngắm nghía” qua mùa WC22. Cho tới nay, đây được xem là mùa thẻ quốc dân nhất của Son Heung Min bởi bộ chỉ số không thể chê cũng như mức giá sở hữu khá phải chăng với những người chơi có mức tài chính trung bình (khoảng 60-70 tỷ BP cho mức thẻ +5).

Đặc biệt, mùa WC22 có thể đá ST khá tốt bên cạnh những vị trí sở trường khác. Nếu bạn muốn để Son đá tiền đạo cắm thì WC22 chắc chắn là mùa thẻ bạn nên cân nhắc.

XEM THÊM: FC Online: Top team color lạ – bổ – rẻ đáng đầu tư nhất 2023