Thời gian gần đây, thông tin Mason Mount đang liên tục “thả thính” Manchester United cùng với những động thái cứng rắn của Chelsea là những chủ đề hot nhất kể từ sau khi TTCN mở cửa. Mount không chỉ là một trong những cầu thủ đẳng cấp nhất Ngoại Hạng Anh hiện tại, mà anh vẫn còn một tiềm năng lớn chưa được “mở khóa” hết.

Để phục vụ cho những anh em fan MU muốn “ôm hàng” hay fan Chelsea thực sự muốn trải nghiệm Mason Mount, ONE Esports sẽ mang đến cho anh em top những mùa thẻ đáng chơi nhất của cầu thủ người Anh này nhé!

Giá rẻ (<10 tỷ BP)

Mount có khá nhiều mùa thẻ ngon – bổ – rẻ, nhưng đáng chơi nhất vẫn là WC22 và 22UCL. Đây cũng chính là hai mùa thẻ khá mới của Mount nên anh em không cần lo về khoản bị nerf AI đâu nhé.

Dù vậy, nếu anh em săn được WC22+5 đang bị fix giá vẫn là tốt nhất. Còn không thì 22UCL cũng là một sự lựa chọn đáng chú ý trong tầm giá dưới 10 tỷ. Nhưng đây chỉ là sự lựa chọn tạm thời, mình không khuyến nghị sử dụng lâu dài.Tầm trung (<50 tỷ BP)

Đây chính là cuộc chiến giữa Mount 21TS+5 và 20UCL+8. Cả hai mùa thẻ đều đã được limit (giới hạn), vì vậy, anh em không cần phải lo về việc mất đi giá trị sử dụng lẫn giá xuống quá sâu theo thời gian.

Điều này sẽ tùy thuộc vào đội hình và sở thích của anh em. Nhưng mình vẫn đánh giá cao Mount 20UCL+8 hơn, không chỉ vì bởi mức lương thấp mà sẽ dễ săn sàng hơn rất nhiều. Mức giá hợp lý để rước Mount 20UCL+8 sẽ rơi khoảng dưới 40 tỷ BP.

Cao cấp (>50 tỷ BP)

Nếu anh em đủ lực để đập thẻ, 22TY vẫn có một cái gì đó đáng chơi hơn rất nhiều. Nhưng nếu anh em không đủ tự tin thì mua HG cũng được.

Nhưng hãy lưu ý một chút về mức giá trước khi mua. Trong khi 22TY đang ảo giá thì HG lại đang có mức giá khá cao so với giá trị thật sự. Tại thời điểm viết bài, Mount HG đang chạm mốc 70-80 tỷ BP cho mức thẻ +5. Vì vậy, anh em nên chịu khó canh giá để đỡ lỗ nhé, khoảng 55-65 tỷ BP là hợp lý.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FO4: Top các mùa thẻ đáng chơi nhất của Rodri, CDM hay nhất hiện tại