Sau bản cập nhật ngày 26/04 vừa qua, Shevchenko UT (Unexpected Transfers) đã chính thức ra mắt, trở thành món hàng hot trên TTCN, luôn lọt top 5 cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất toàn server.

Trong bài viết này, cùng ONE Esports tìm hiểu xem liệu Shevchenko UT có xứng đáng với mức giá hơn 500 tỉ BP mà vẫn “cháy hàng” không nhé!

Đánh giá trải nghiệm Shevchenko UT

Có một điều chắc chắn rằng Shevchenko UT sẽ hay hơn LN và CC rất nhiều, bởi mình cảm nhận rằng Sheva mùa này được lấy phôi của ICON TM. Sau khoảng 20 trận trải nghiệm, mình vẫn chưa thể tìm ra một điểm yếu rõ ràng nào của Shevchenko UT so với hai mùa thẻ trước đó, nếu có thì so với phiên bản ICON +5 vẫn sẽ có đôi chút thua thiệt.

Nhìn chung, Shevchenko UT vẫn là mùa mới nên chạy chỗ rất hay, khỏe, chọn vị trí cực khéo nhưng lại chậm hơn đôi chút so với phiên bản ICON. Việc giảm tốc này trở nên rõ ràng hơn vào giai đoạn giữa trận đấu. Mình cảm giác rằng mùa UT nhanh đuối sức hơn, vì vậy bạn có thể cho anh chơi ở vị trí ST và chọn chiến thuật đơn là DP2 (không lùi về) nhằm tránh việc thể lực tụt dốc không phanh.

FC Online: Review Rafael Varane UT – ‘Haki mùa mới’ đã đủ sức để lật đổ mùa DC?
FC Online: Hướng dẫn chơi sơ đồ chiến thuật 4-2-2-2 linh hoạt nhất

Ngoài ra, Shevchenko UT cảm giác dứt điểm không uy tín bằng mùa ICON, tỉ lệ “sút láo” thành bàn cũng không cao bằng. Đặc biệt, mùa UT đánh đầu cũng không căng và hiểm như ICON, bù lại chọn vị trí và chạy chỗ ảo hơn rất nhiều.

Mình cảm thấy Shevchenko UT hợp với những quả tạt sệt (ZA, ZS, AA) hơn tạt bổng. Nếu vẫn muốn chơi Tacadada thì có thể cho anh đá cặp cùng một tiền đạo cao to, chuyên làm tường và càn lướt tốt như Rô Béo, Drogba, Lukaku hay Ibra.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FC Online: Top những cầu thủ được ưa chuộng nhất mùa SPL