Kevin De Bruyne chính là cầu thủ hot nhất trong mùa thẻ 23UCL và cũng là cầu thủ được săn đón bậc nhất trong game. Với việc nghỉ thi đấu hầu hết giai đoạn vòng bảng vì chấn thương, nên Kevin De Bruyne 23UCL không sở hữu bộ chỉ số cao như những mùa khác, chưa nói tới việc OVR còn thua xa một số mùa thẻ từ 2-3 năm trước của anh.

Bù lại, lương của Kevin chỉ là 18, cực dễ đập lên 8. Cho tới thời điểm hiện tại, Kevin De Bruyne 23UCL chính là cầu thủ có bộ chỉ số ẩn và AI đẹp nhất trong mức lương 18.

Vì vậy, anh chính là “quả bom” trên TTCN đúng nghĩa khi người người nhà nhà đều muốn mang cầu thủ này về.

Bộ chỉ số của Kevin De Bruyne 23UCL

Screenshot by Ty/ONE Esports

Với OVR chỉ là 93, chỉ cần anh em kiên nhẫn và “nhân phẩm tốt” thì việc đập Kevin De Bruyne lên 8 không hề khó như chúng ta tưởng. Bằng chứng là rất nhiều HLV trong cộng đồng đã thành công chinh phục Kevin “mạ vàng”. Chỉ cần Manchester City thành công tiến tới bán kết hoặc chung kết và Kevin vẫn tiếp tục giữ vững phong độ “cháy” như hiện tại thì OVR của anh chắc chắn sẽ không dừng lại ở con số 93.

Không chỉ vậy, 23UCL cũng là mùa thường đầu tiên mà Kevin sở hữu AI huyền thoại và được kết hợp với bộ 7 chỉ số ẩn cực đẹp. Vì thế, Kevin De Bruyne 23UCL không chỉ là một khoản đầu tư, mà anh vẫn có giá trị sử dụng rất cao trong game.

FC Online: Top 5 cầu thủ được săn đón nhiều nhất mùa 23UCL (Phần 3)
FC Online: Top 5 cầu thủ được săn đón nhiều nhất mùa 23UCL (Phần 2)

Trải nghiệm in-game

Screenshot by Ty/ONE Esports
KỸ NĂNGCHI TIẾT
Dứt điểmĐúng là chỉ số chỉ để cho đẹp, khi khả năng sút xa của Kevin cũng vượt xa chỉ số và không hề kém cạnh 22UCL+5 hoặc 23TS+4.
Những cú sút luôn tìm tới góc hiểm, thường là góc như A với quỹ đạo bóng “cong như chuối”. Dù vậy, Kevin thỉnh thoảng cũng “bắn chim” một số quả hơi khó tin, nhất là khi đang ở vị trí chính giữa khung thành. Để khắc phục điều này, bạn có thể cho Kevin De Bruyne sút ở những góc chéo so với khung thành, sút CD hoặc ZD đều được.
Tốc độTrái ngược với khả năng dứt điểm 2 chân như 1 của Kevin De Bruyne, mình không đánh giá cao tốc độ của Kevin mùa này cho lắm. Có lẽ bạn không cần quan tâm đến điều này nếu cho Kevin đá CAM hoặc CM, nhưng nếu cho đá RAM/LAM, LM/RM hoặc LW/RW trong những sơ đồ như 4-2-2-2, 4-1-2-3, 4-2-1-3, 4-2-3-1 thì mình khuyên là không nhé.
Tốc độ của Kevin De Bruyne 23UCL có lẽ chỉ ngang với mùa BOE, một trong những mùa chậm nhất của Kevin.
Phối hợpDù chỉ số liên quan đến chuyền chọt, phối hợp như chuyền ngắn, chuyền dài, tạt bóng có thấp như nào thì nó cũng chẳng ảnh hưởng đến độ ảo của Kevin De Bruyne. Riêng khoản này bạn không phải lo nhé!
AIAI Huyền thoại vẫn là đẳng cấp khác so với Siêu Sao. Dù chưa có cơ hội trải nghiệm Kevin De Bruyne 24TY, nhưng AI của 23UCL cũng đã đủ khiến mình hài lòng và tương đối bất ngờ.
Kevin mùa này chạy chỗ vẫn rất hay, nhưng cái khiến mình ngạc nhiên chính là khả năng xuất hiện ở “điểm nóng” trên sân. Anh thường xuyên di chuyển ở những vị trí trống trải, từ đó làm điểm phân phối bóng vào vòng cấm hoặc dứt điểm ngoài vòng cấm luôn.
Tranh chấpKevin De Bruyne 23UCL tranh chấp có phần yếu hơn những mùa khác. Vì vậy, bạn hãy hạn chế để anh chơi ở vị trí CM nhé, nếu có thì nên được cặp với một cầu thủ cao to, thu hồi bóng tốt kiểu như Rodri.

Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FC Online: Top team color lạ – bổ – rẻ đáng đầu tư của mùa 23UCL