Tại ĐTCL 3.5, Nổi Loạn sẽ vừa buff lá chắn vừa tăng sát thương cho khi các tướng đứng cạnh nhau. Hiện tại Nổi Loạn cũng đang có bộ đôi Jinx + Aurelion Sol với nguồn sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật vượt trội, nhất là vào cuối trận. Bởi vậy, chúng ta có thể sử dụng các đơn vị tướng này để leo top khá dễ dàng.

Nổi Loạn Jinx là đội hình có chống chịu tốt nhờ những lượt buff lá chắn từ hệ. Chưa kể đến việc, đây là một đôi hình giàu sát thương từ ngay đầu game với những carry ấn tượng. Tuy nhiên Nổi Loạn ít tank chống chịu, và thường phải xếp kề nhau để lấy hiệu ứng buff có lợi, do đó nhiều khi dễ bị đối thủ bắt bài khắc chế.

Credit: Riot Games

Hướng dẫn chi tiết Jinx Nổi Loạn

Giai đoạn đầu trận, người chơi cần những trang bị thích hợp cùng với lượng kinh tế ổn định phục vụ cho việc nâng cấp nhanh. Người chơi phải chơi tại cấp 8 và nhanh chóng có được Jinx và Aurelion Sol để làm chủ lực chính. Để hoàn chỉnh nhất đội hình này, người chơi phải đạt Level 9 để dễ dàng tìm kiếm chủ lực 5 tiền lên 2-3 sao.

Ở những đơn vị tướng đầu tiên, người chơi hoàn toàn có thể bắt đầu ngay với đội hình 3 Nổi Loạn 2 Đấu Sĩ: Malphite, Ziggs, Illaoi, Yasuo. Tận dụng giai đoạn đầu để up level ở vòng 2.1 và 2.5 để lên level 5 trước lobby. Tiếp tục tích tiền và mua các đơn vị tướng Nổi Loạn. Lên level 7 ở vòng 3.6 và chủ động ghép các trang bị cho carry chính – Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao, Cung Xanh, Bùa Xanh, Kiếm Súng…Cuối cùng, lên cấp 8 roll cạn tiền để mang về các đơn vị tướng Nổi Loạn – Đấu Sĩ nhiều sao nhất có thể. Khi đã hoàn thiện bộ khung đội hình có thể tìm kiếm thêm các trang bị tank để gia cố hàng thủ. Dưới đây là bộ khung hoàn chỉnh:

ĐTCL 3.5
Screenshot by ONE Esports

Để tối ưu đội hình này, người chơi cần lưu ý:

  • Mua các nâng cấp của Gangplank trong cửa hàng
  • Đặt các tướng cạnh nhau để tối ưu hóa lá chắn và sát thương từ Nổi Loạn
  • Đặt Jinx ở giữa để tối ưu hóa lượng buff
  • Ưu tiên các nâng cấp tặng vàng, EXP do đây là đội hình cần lên level sớm

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ với ĐTCL Mùa 3.5 nhé!

Theo dõi ONE Esports để nhận thêm nhiều thông tin về ĐTCL mùa 3.5.

XEM THÊM: ĐTCL 3.5: Tiên Phong Bí Ẩn – đội hình công thủ toàn diện nhất tất cả các mùa