Tập một của Heroes of the Game được phát sóng vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 10, làm sáng tỏ những gì đã xảy ra ở hậu trường Singapore Major khi 18 đội Dota 2 xuất sắc nhất thế giới được tổ chức, chuẩn bị và thi đấu giữa đại dịch COVID-19 toàn cầu. Vâng, có rất nhiều thứ để chơi thể thao điện tử hơn là chỉ chơi trò chơi. Nếu bạn chưa thấy nó, hãy xem nó ở đây:

PGL và ONE Esports đề xuất các phương án bổ sung để đảm bảo an toàn cho mọi người

Tập một đã nêu ra những khó khăn mà ban tổ chức giải đấu là PGL và ONE Esports phải đối mặt khi tổ chức giải Major. Với sự cần thiết trong việc thực thi các giao thức an toàn bổ sung nhằm bảo vệ tất cả những người có liên quan, chỉ một sai lầm có thể khiến toàn bộ Major đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ.

Ở chiều ngược lại, các đội cũng đang gặp khó khăn với vấn đề của chính mình. Tất cả các tuyển thủ Philippines tham dự giải Major vấp phải lệnh hạn chế đi lại vào phút cuối, gây cản trở khả năng trở về nhà sau khi giải đấu kết thúc. Các đội tuyển và quản lý không chỉ có nhiệm vụ đảm bảo cho các tuyển thủ của họ sẵn sàng thi đấu mà còn phải làm việc cùng nhau để có được sự chấp thuận của chính phủ khi về nước.OB.Neon nỗ lực để thay thế Rappy do dính tới trường hợp cách ly

Sự căng thẳng không kết thúc ở đó đối với OB.Neon. Sau ngày đầu tiên thi đấu vòng bảng, tuyển thủ dự bị Rafael “Rappy” Sicat Palo bất ngờ bị đưa vào diện cách ly do nằm trong diện truy tìm từ một chuyến bay tới tham dự giải Major. Một lần nữa phải xoay sở khi đội hình còn bốn người và chỉ còn chưa đầy 12 giờ nữa là đến trận đấu tiếp theo, ai sẽ là người giúp họ viết tiếp giấc mơ?

Tìm hiểu trong tập hai của Heroes of the Game do foodpanda phân phối, đã sẵn sàng có mặt trên các trang Youtube, TwitchFacebook chính thức của ONE Esports.

XEM THÊM: Cùng sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại Singapore Major với phim tài liệu ‘Heroes of the Game’