ONE Esports Singapore Major đang diễn ra!

Bắt đầu từ thứ Bảy, ngày 27 tháng 3, 18 đội Dota 2 xuất sắc nhất thế giới từ tất cả sáu khu vực DPC 2021 sẽ cạnh tranh trong 9 ngày liên tiếp để giành được tổng giải thưởng 500.000 đô la Mỹ và 2.700 điểm DPC trong giải Major đầu tiên trong năm của Valve.

Giải đấu bắt đầu khởi tranh vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 3, với trận đấu kéo dài đến ngày 28 tháng 3. Các trận đấu sẽ bắt đầu vào cả hai ngày lúc 9 giờ sáng GMT + 7. Tất cả các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt theo thể thức đấu nhất – nhì, với hai đội đứng đầu sẽ giành quyền vào vòng bảng.

Singapore Major sẽ tiếp tục với vòng bảng vào lúc 9 giờ sáng từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 3, với tám đội thi đấu vòng tròn một lượt theo thể thức đấu nhất – nhì. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp.Vòng loại trực tiếp sẽ là giai đoạn cuối cùng của Singapore Major và được lên lịch từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4 với các trận đấu bắt đầu lúc 9 giờ sáng GMT + 7.

Vòng Playoffs có thể thức đấu loại trực tiếp hai lần, trong đó các đội còn lại trong cuộc thi sẽ đấu với nhau theo thể thức Bo3.

Trận chung kết sẽ là màn Bo5 với loạt trận đấu hay nhất để xem ai sẽ lên ngôi vô địch ONE Esports Singapore Major.

Khán giả có thể theo dõi các trận đấu qua qua live stream chính ngay tại đây trên trang chủ ONE Esports. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trên nền tảng khác như:

Đừng quên đánh dấu sự kiện ONE Esports Singapore Major trên lịch của bạn để không bỏ lỡ cơ hội được theo dõi giải đấu Dota 2 đang được mong chờ nhất. Các bạn cũng có thể cập nhật thông tin bằng cách follow InstagramFacebook, và Twitter của chúng tôi.

XEM THÊM: Sau ‘hàng ngàn năm’ phát triển, Dota 2 đã có phần hướng dẫn tân thủ