Counter-Strike 2 (CS2) được phát hành vào ngày 27 tháng 9 và đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ, không chỉ vì những cải tiến về đồ họa và đại tu bản đồ mà còn vì nhiều lỗi và vấn đề xuất hiện sau khi ra mắt.

Một lỗi kỳ lạ và bất ngờ như vậy đã khiến người chơi và cộng đồng CS2 phải kinh ngạc khi một người chơi gần đây đã chia sẻ đoạn phim trên Reddit cho thấy con dao của họ có thể bắt lửa như thế nào giữa một hiệp đấu.

Đoạn clip cho thấy người chơi chuyển sang sử dụng Molotov và ném nó về phía khu vực ngập nước của Overpass gần địa điểm B. Tuy nhiên, khi chuyển trở lại con dao của họ, bằng cách nào đó nó lại bốc cháy, lưỡi dao bốc cháy hoàn toàn trong khi người chơi vẫn giữ tay cầm.CS2 hiện vẫn đang gặp phải một vài lỗi nhỏ

Không có gì ngạc nhiên khi người chơi tỏ ra bị sốc và nhanh chóng phải rút lui đến một địa điểm an toàn hơn và dường như đang cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cộng đồng Counter-Strike 2 đã nhanh chóng chia sẻ sự ngạc nhiên của họ trong một chủ đề trên Reddit. Với nhiều người thắc mắc liệu con dao lửa có gây thêm sát thương nếu nó tiếp xúc với kẻ thù hay không. Một người chơi tinh ý thậm chí còn nhìn thấy: “AWP cũng có nó ngọn lửa đấy thôi nhưng biến mất do chuyển đổi quá nhanh, tôi muốn nhìn thấy một khẩu súng phun lửa thực thụ”.

Credit: Screenshot by ONE Esports

Sự cố thú vị này không phải là vấn đề duy nhất mà người chơi CS2 gặp phải kể từ khi game phát hành. Người chơi đã báo cáo các lỗi phá game, chẳng hạn như các yếu tố ngẫu nhiên từ map Mirage xuất hiện bên trong các bản đồ khác, che khuất tầm nhìn và ảnh hưởng đến lối chơi. Những người khác đã chỉ trích việc ra mắt “không ấn tượng” đôi phần nhàm chán và chỉ trích các máy chủ sever rất… “lag”.

Tuy nhiên, trái với những hoài nghi của người hâm mộ, CS2 đã đạt được những ​​​​sự thành công đáng kể, với số lượng người chơi cao nhất lên tới hơn 1,3 triệu người chơi. Tuy nhiên, sự hiện diện của các lỗi phá game và sự vắng mặt của các tính năng chính đã khiến cộng đồng muốn nhà phát hành nhanh chóng sửa chữa để Counter-Strike trở nên hoàn thiện và hấp dẫn hơn.

Credit: Screenshot by ONE Esports

Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: CSGO: Liệu ZywOo có tiếp tục gắn bó với nhà vô địch Major Vitality?