Trong Counter-Strike 2 (CS2), người chơi có thể mua hoặc mở hòm để nhận được những skin của vũ khí trong game. Nhờ vậy, game thủ hoàn toàn có thể mở được những bộ skin vô cùng giá trị.

Gần đây, cộng đồng đang xôn xao trước thông tin một siêu phẩm skin đã được tái hiện sau 10 năm. Đó chính là AK StatTrak Factory New Blue Gem pattern 661 với giá trị ước tính lên đến 1 triệu USD (khoảng 25 tỉ đồng).

CS2: Không chỉ là cầu thủ Arsenal, ‘tổng tư lệnh’ Zinchenko còn có ‘nghề tay trái’ là tuyển thủ Esports
The Finals cán mốc 10 triệu người chơi, Valorant và CS2 hãy coi chừng!

‘Pháp sư Trung Hoa’ chính thức craft thành công siêu phẩm skin trị giá 25 tỉ đồng trong CS2

Credit: ohNoPixel

Giờ đây, phiên bản AK StatTrak Factory New Blue Gem pattern 661 độc đáo đã được phát hiện trên Buff.163.com, một nền tảng giao dịch P2P dành cho các mặt hàng CS2 có trụ sở tại Trung Quốc. Theo YouTuber và giao dịch viên CS2 ohNoPixel, giá trị ước tính của giao diện này nằm trong khoảng từ 800.000 USD đến 1 triệu USD.

Mặc dù skin AK-47 Case Hardened đã được thêm vào CS:GO vào năm 2013, nhưng chưa có ai từng mở hộp hoặc craft được phiên bản StatTrak Factory New pattern 661. Mặc dù có nhiều StatTrack 661 Pattern AK tồn tại trong tình trạng ‘Minimal Wear’, nhưng phiên bản ‘Factory New’ chưa bao giờ được tìm thấy.

Huyền thoại CS:GO s1mple tạm nghỉ thi đấu, không quên ‘đá xéo’ CS2
CS2: Những mã tâm ngắm xịn xò nhất từ proplayer – S1mple dùng tâm thế nào?

Bất chấp mức giá “trên trời” này, nó vẫn không phải là skin đắt nhất trong Counter-Strike mà danh hiệu này lại thuộc về 387 Pattern Karambit Case Hardened với giá trị ước tính hơn 1,5 triệu USD.

Hiện tại vẫn chưa rõ ai sở hữu trang phục này và nó có thể được giữ trong kho riêng. Trước đó, Phiên bản Minimal Wear của StatTrak 661 đã lập kỷ lục mới về giá bán công khai ở mức hơn 400.000 USD vào năm 2022.

XEM THÊM: CS2: Hoá thân thành Michael Jackson trong Counter-Strike 2, bạn thử chưa?