Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là One Piece Film Red sẽ được công chiếu tại Nhật Bản. Bây giờ chính là thời điểm hoàn hảo để mặc một chiếc áo phông xinh xắn của sự hợp tác giữa One Piece Film Red và hãng thời trang nổi tiếng Uniqlo!

Bộ sưu tập mới này được ra mắt nhằm quảng cáo cho movie One Piece sắp tới, với các thiết kế tập trung vào hình ảnh của Shanks, Băng hải tặc Tóc Đỏ, Monkey D. Luffy và các nhân vật biểu tượng khác của bộ phim.

Các sản phẩm từ sự hợp tác của Uniqlo và One Piece Film Red sẽ sớm đốt cháy ví của bạn

Ở đợt này, Uniqlo phát hành 4 mẫu thiết kế khác nhau với màu sắc trung tính và cổ điển. Điểm nổi bật trong bộ sưu tập chính là chiếc áo của băng Tóc Đỏ cùng logo của băng ở phía trước và danh sách tất cả các thành viên ở sau lưng.

Một thiết kế khác có đường nét phức tạp hơn, với hình ảnh về băng hải tặc Mũ Rơm – hình ảnh biểu tượng của toàn bộ câu chuyện. Câu nói thương hiệu của Luffy cũng được in ngay bên dưới bằng một chất liệu tốt.

Tất nhiên, nhân vật chính Luffy cũng có mẫu áo cho riêng mình. Nó là một bộ trang phục mới, đầy sức mạnh, cùng với tuyệt chiêu Gomu Gomu no Pistol vô cùng uy lực được bao bọc bằng Haki vũ trang.Những người hâm mộ Shanks có lẽ sẽ thích chiếc áo thun màu xanh đậm, nơi tái hiện lại một trong những cảnh đáng nhớ nhất của bộ anime. Trong bức ảnh, Shanks đưa chiếc mũ rơm của mình cho cậu bé Luffy 7 tuổi và nói cậu trả lại nó cho anh khi cậu trở thành một hải tặc vĩ đại.

Áo phông Uniqlo’s One Piece Film Red có giá 12 USD (khoảng 280 nghìn VNĐ) mỗi chiếc và đã ra mắt trên thị trường vào ngày 11 tháng 7 tại các cửa hàng Uniqlo trên khắp Nhật Bản. Phiên bản phát hành quốc tế rất có thể sẽ được công bố để phục vụ cho những người hâm mộ anime One Piece trên toàn thế giới.

One PIece Film Red
Credit: Toei Animation

Xem toàn bộ bộ sưu tập áo thun One Piece Film Red tại đây.

Ngày phát hành One Piece Film Red tại Nhật Bản được ấn định vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Toei Animation vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc công chiếu quốc tế.

XEM THÊM: Cha đẻ của manga Yu-Gi-Oh! bất ngờ qua đời ở tuổi 60, cộng đồng bàng hoàng trước nguyên nhân vụ việc