Tyson “TenZ” Ngo, một tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp, cho biết rằng gần đây anh đang bị “nghiện” Spy x Family, một trong những bộ anime nổi tiếng nhất bây giờ. Mặc dù TenZ từ lâu đã là một fan trung thành của anime, anh dành phần lớn thời gian để “cày” Hunter x Hunter, Kaguya-sama: Love Is War và Clannad trước đây, nhưng khi biết đến Spy x Family, tuyển thủ của Sentinels ngay lập tức trở nên “phát cuồng”.

Credit: TenZ


TenZ cho rằng Spy x Family là một bộ anime không thể bỏ qua

Spy x Family là một bộ truyện tranh hành động – hài được sáng tác bởi Tatsuya Endo. Nó đã được chuyển thể thành anime bởi hãng hoạt hình TOHO cùng sự hợp tác với CloverWorks và WIT Studio và bắt đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 4.

Spy x Family theo chân Loid Forger, một siêu điệp viên đã gắn bó cuộc đời mình với các nhiệm vụ bí mật cho Westalia Intelligence Services’ Easter-Focused Division (W.I.S.E.). Mặc dù là một trong những điệp viên giỏi nhất thế giới, Loid vẫn khá bất ngờ khi được giao cho Chiến dịch Strix, một nhiệm vụ tối mật đòi hỏi anh ta phải sống dưới một thân phận mới.

Credit: CloverWorks, Wit Studio

Để thâm nhập vào một sự kiện quan trọng bao gồm các chính trị gia và lãnh đạo doanh nghiệp tại một trường học danh tiếng, trước tiên, Loid phải tìm được vợ và con trong thời gian ngắn, để tạo được vỏ bọc tốt, giúp dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khác nhau.

Trong cuộc tìm kiếm của Loid, anh bắt gặp Anya, một đứa trẻ mồ côi rất tinh nghịch và Yor Briar, một nhân viên văn phòng chính phủ giản dị. Tưởng như họ chỉ là những người bình thường, song Yor thực sự là một sát thủ, trong khi Anya có khả năng sử dụng thần giao cách cảm.

Credit: CloverWorks, Wit Studio

Sự kết hợp của ba nhân vật lập dị này đã tạo nên những cuộc phiêu lưu bất ngờ, thú vị, mang tới nét độc đáo cho thể loại shonen.

Xem anime Spy x Family trên Netflix, Crunchyroll và Hulu để tiếp tục cày phần 2 khi nó bắt đầu công chiếu vào ngày 1/10/2022.

XEM THÊM: One Piece: Hé lộ về Nhà Khoa Học đại tài – Tiến sĩ Vegapunk