Devil May Cry là một trong những series game nổi tiếng bậc nhất của nhà Capcom. Series này đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều sản phẩm ăn theo, thậm chí là có tầm ảnh hưởng vượt xa cả một tựa game thông thường.

Sau sự thành công của phiên bản anime năm 2007, Netflix đã quyết định hợp tác cùng Capcom và Studio Mir để thực hiện một phiên bản anime khác.

Netflix hé lộ những hình ảnh đầu tiên của anime Devil May Cry

Mới đây, Netflix đã chính thức tung ra teaser ngắn giới thiệu phiên bản anime của Devil May Cry và nhận được nhiều sự chú ý của cả cộng đồng game thủ lẫn người không chơi game.

Theo cốt truyện trong game, bạn sẽ hóa thân thành Dante, một thợ săn quỷ đang nỗ lực ngăn chặn các cuộc xâm lược khác nhau của quỷ. Ở phần sau của cốt truyện, Dante liên kết với các thợ săn quỷ khác là Trish và Lady để chiến đấu chống lại Vergil.Devil May Cry không phải là bộ anime duy nhất dựa trên series game nổi tiếng đang được Netflix thực hiện. Phần ngoại truyện Castlevania: Nocturne dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 9.

Phần phim này lấy bối cảnh vài trăm năm sau các sự kiện xảy ra trong phần trước đó, Nocturne xoay quanh Richter Belmonte và cuộc săn lùng ma cà rồng theo truyền thống của gia tộc. Richter được biết đến rộng rãi thông qua tựa game Symphony of Night và Rondo of Blood Castlevania.

XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: Niềm tin nào cho sự sống của Gojo Satoru?