Trong thế giới của Demon Slayer, Hashira hay Trụ Cột là nhóm kiếm sĩ ưu tú đã thành thạo các Hơi Thở tương ứng để đạt được sức mạnh đáng kinh ngạc.

Trong số hàng trăm chiến binh của Sát Quỷ Đoàn, Gyomei Himejima chắc hẳn là người mạnh nhất dù anh vẫn có nhiều hạn chế về mặt thể chất.

Tại sao Gyomei Himejima lại là Trụ Cột mạnh nhất

Credit: ufotable

Trong khi kiếm sĩ huyền thoại Yoriichi Tsugikuni được coi là Thợ săn quỷ mạnh nhất mọi thời đại, thì Gyomei được coi là Trụ Cột hàng đầu hiện tại.

Nham Trụ là một nhân vật có chiều cao “khiêm tốn”, chỉ 220 cm cùng với thân hình lực lưỡng.

Khi còn nhỏ, Gyoumei bị mù, buộc anh phải liên tục tập trung để phán đoán những gì đang xảy ra xung quanh, nhờ đó, anh có phản ứng rất nhanh. Sau này, nam chiến binh có thể dễ dàng nhận biết các đòn tấn công của địch và luôn đi trước đối thủ một bước.Credit: ufotable

Thay vì sử dụng thanh katana, Gyomei sử dụng một cây chùy bằng đá khổng lồ. Với Hơi Thở Của Đá, anh có thể dựa vào sức mạnh của đất để tấn công đối thủ.

Khi bắt đầu Arc Pháo đài Vô cực, thủ lĩnh của Sát Quỷ Đoàn, Ubuyashiki Kagaya đã ra lệnh cho Gyomei đặt bẫy để giết Muzan Kibutsuji. Trong khi quyết định của Gyomei đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch, Ubuyashiki tin rằng Nham Trụ có thể giết được Quỷ vương.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về anime và manga.

XEM THÊM: Đâu là trụ cột yếu nhất trong Demon Slayer?