Sau lần “nhá hàng” cách đây không lâu, Suicide Squad ISEKAI, anime đánh dấu sự kết hợp giữa WIT Studio và DC đã được công bố thông qua một đoạn trailer ngắn. WIT Studio chính là một trong những studio sản xuất đứng sau nhiều bộ anime nổi tiếng như Spy x Family, Vinland Saga, Attack on Titan.

Theo đó, kịch bản Suicide Squad ISEKAI sẽ được chắp bút bởi Tappei Nagatsuki, tác giả của Re:Zero − Beginning Life in Another World và Eiji Umehara, tác giả của visual novel ChäoS;Child, biên kịch cho anime Re:Zero. Một cựu học viên khác của Re:Zero, Kenichiro Suehiro, ngừng đứng sau sự thành công của Goblin Slayer, Uncle from Another World sẽ soạn nhạc cho series.

Eri Osada từ Jujutsu Kaisen, JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable sẽ là đạo diễn cho series này

Suicide Squad ISEKAI mang Gotham đến với vũ trụ anime

Mặc dù series Suicide Squad ISEKAI được đặt tên theo Biệt Đội Cảm Tử nổi tiếng từ DC Comics, nhưng chúng ta thực sự chỉ thấy ba thành viên trong đoạn trailer, bao gồm Joker, Harley Quinn và Amanda Waller.

Phần lớn đoạn teaser Suicide Squad ISEKAI tập trung vào Joker và Harley, bộ đôi đang “đại náo” Thành phố Gotham trước khi bất ngờ bị chuyển sinh sang thế giới khác. Có lẽ thế giới mà các nhân vật trong Suicide Squad chuyển sinh sẽ xoay quanh các chủng tộc thần thoại như Orc, nhân mã và thậm chí cả những sinh vật giống rồng.

OSCAR 2024 gọi tên The Boy and The Heron và ý nghĩa sâu xa của bộ phim nhà Ghibli
Anime Fairy Tail Nhiệm vụ Trăm năm: Ngày phát hành, trailer, nhân vật

Ngày phát hành Suicide Squad ISEKAI

Anime Suicide Squad ISEKAI sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2024. Dù vậy, ngày phát sóng cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

XEM THÊM: Anime Kimetsu no Yaiba mùa 4: Ngày phát hành, cốt truyện, nhân vật, VA, trailer