Liệu ai có thể cưỡng lại được sức hút của Spy x Family?

Bất kể ngày hôm nay của bạn có tồi tệ đến đâu, thật khó để không mỉm cười sau khi xem những trò hề của gia đình Forger và Nhật Bản đồng ý với điều đó.

Bộ phim ăn khách Spy x Family là chương trình thịnh hành nhất ở Nhật Bản trong tuần thứ 12 phát sóng, theo GEM Standard, một trang phân tích lượng người xem hàng tuần từ công ty dữ liệu GEM Partners của Nhật Bản.

Trong số 7.000 người cả nam và nữ từ 15 đến 69 tuổi, Spy x Family vẫn là điểm thu hút hàng đầu trên các nền tảng phát trực tuyến của họ. Dữ liệu từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 7 cho thấy bộ anime đã đánh bại các bộ phim như The Bachelorette Japan của Amazon và loạt phim kinh điển, bí ẩn Thám tử lừng danh Conan về lượng người xem.

Tuổi thọ bền bỉ của show, kéo dài đến một tháng sau khi kết thúc, là một điềm tốt cho người hâm mộ. Series là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu bộ anime hay nhất của năm và chúng ta đều rất muốn được xem thêm gia đình Forger đáng yêu trên màn ảnh.Đừng lo lắng, Spy x Family sẽ trở lại vào tháng 10

Yor Spy x Family
Credit: Wit Studio, CloverWorks

Rất may mắn, chúng ta và cả người hâm mộ ở Nhật Bản không cần phải chờ đợi lâu để có thêm Spy x Family. Loạt phim sẽ trở lại vào tháng 10 cho mùa 2, đưa chương trình vào một sự thay đổi âm sắc mạnh mẽ.

Loid Forger – mật danh Twilight, một trong những điệp viên giỏi nhất của Westalis – được giao nhiệm vụ ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố.  Nhưng bộ anime vẫn mang lại rất nhiều niềm vui với hình ảnh gia đình kỳ quặc, cùng với việc bổ sung thành viên mới trong gia đình là một chú chó có khả năng thấu thị.

Nếu bạn không thể chờ đợi lâu như vậy, Spy x Family dựa trên manga của Tatsuya Endo. Bạn có thể đọc 3 chương đầu và chương cuối của bản chuyển thể tiếng Anh được cấp phép chính thức bởi VIZ tại đây. Có được quyền truy cập vào phần còn lại của tiêu đề với tư cách thành viên Shonen Jump.

XEM THÊM: Bạn đã có thể đọc hai chương đầu tiên của phần 2 Chainsaw Man miễn phí tại VIZ