Bất chấp mọi khó khăn, Băng Hải Tặc Mũ Rơm trong One Piece đã trải qua vô số cuộc phiêu lưu và trận chiến. Khi bắt đầu chỉ lác đác một vài thành viên, nhưng sau đó, nó đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một đại gia đình bao gồm Monkey D.Luffy, Roronoa Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Tony Tony Chopper, Nico Robin, Franky, Brook và Jinbei.

Người hâm mộ trên toàn thế giới đều cảm thấy ngưỡng mộ trước sự gắn bó và tình bạn chân thành của các thành viên vẫn luôn bền chặt sau hàng ngàn tập phim anime.

Nếu bạn có một tình bạn keo sơn như băng hải tặc này, thương hiệu đồng hồ Solvil et Titus đã tung ra bộ sưu tập đặc biệt cho bạn và những người bạn “One Piece” trung thành của mình.

Bộ sưu tập đồng hồ One Piece đến từ Solvil et Titus nổi bật với Haki Gear 4 của Luffy

Bộ sưu tập bao gồm các nhân vật được yêu thích trong One Piece như Luffy, Sanji, Zoro, Chopper và Ace.

Những người hâm mộ main trong One Piece sẽ có 2 kiểu thiết kế đồng hồ để lựa chọn, trong đó có một thiết kế đặc biệt với với Haki Bá Vương Gear 4 của Luffy. Thiết kế này lấy cảm hứng từ dạng mạnh nhất của Luffy với phần đáy màu đen và điểm nhấn là đỏ và vàng.

Mẫu này được trang bị sẵn dây đeo bằng thép khổng gỉ màu đen hoặc dây da màu đen với đường khâu màu đỏ.Thiết kế thứ 2 thì có khung màu đỏ và ngoại hình trông đơn giản hơn, với các chi tiết miêu tả vị vua hải tặc đầy tham vọng.

Những người yêu thích màu hồng sẽ cảm thấy “kết” ngay với chiếc đồng hồ Chopper có màu hồng nhạt với các chi tiết nhỏ màu rose-gold cùng với kim giây hình mỏ neo màu xanh tạo nên điểm nhấn vô cùng đẹp.

Bộ sưu tập cũng dùng để tưởng nhớ đến Portgas D. Ace huyền thoại của bộ phim, người anh trai kết nghĩa của Luffy, đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ nhân vật chính của chúng ta khỏi đô đốc Hải quân Akainu. Đồng hồ của Ace mang màu sắc đặc trưng của nhân vật, màu cam với trái ác quỷ Mera no Mi ở vị trí số 9.

Mỗi chiếc đồng hồ sẽ được đi kèm với chiếc thẻ chứng nhận hàng thật khắc laze, hộp đựng đồng hồ, túi tote và dây đeo đồng hồ. Tất nhiên tất cả mọi thứ đều độc quyền.

Giá bán đồng hồ One Piece

Kiểu đồng hồGiá
Solvil et Titus x One Piece Interlude Collection Limited-Edition Full Set (6 chiếc)US$1,620
Saber Collection Gear 4 Luffy Limited-Edition Full Set (2 chiếc)US$820
Gear 4 Luffy Saber Chronograph Quartz Stainless Steel Men Watch (Nam – dây thép)US$440
Gear 4 Luffy Saber Chronograph Quartz Leather Men Watch (Nam – dây da)US$380
Ace Interlude Chronograph Quartz Leather Men Watch (Nam – dây da)US$270
Sanji Interlude Chronograph Quartz Leather Men Watch (Nam – dây da)US$270
Zoro Interlude Chronograph Quartz Leather Men Watch (Nam – dây da)US$270
Luffy Interlude Chronograph Quartz Leather Men Watch (Nam – dây da)US$270
Luffy Interlude Multi-Function Quartz Leather Women Watch (Nữ – dây da)US$270
Chopper Interlude Multi-Function Quartz Leather Women Watch (Nữ – dây da)US$270

Chúng ta có thể mua bộ sưu tập này ở đâu?

Bộ sưu tập đồng hồ Solvil et Titus One Piece hiện đã có trên trang web của công ty. Tất cả các thiết kế thuộc bộ sưu tập này được giới hạn ở một số lượng nhất định.

Trước đó, Solvil et Titus đã phát hành một bộ sưu tập đồng hồ để kỷ niệm sự ra mắt của One Piece Film Red, bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử với một bộ phim nhượng quyền thương mại. Bộ phim xoay quanh các nhân vật chính trong phim Uta, Shanks và Luffy.

One Piece kể về cuộc phiêu lưu của Monkey D.Luffy và băng hải tặc Hải tặc Mũ Rơm của mình. Để thực hiện ước mơ trở thành vua hải tặc, Luffy và những người bạn của mình đã đi thám thính Đại Hải Trình để tìm kiếm kho báu cuối cùng của Gol D.Roger, “One Piece”.

XEM THÊM: Màn cosplay Chainsaw Man với chiếc lưỡi cưa ‘chất’ như phim