Thế hệ tồi tệ nhất là một nhóm hải tặc đặc biệt trong thế giới One Piece, bao gồm Râu Đen cùng với 11 siêu tân tinh từ trước 2 năm timeskip, họ là những người đã đến Quần đảo Sabaody trước khi diễn ra arc MarineFord. Hầu hết trong số đó sau này đều xuất hiện trong arc Wano.

Tuy nhiên, bên cạnh sức mạnh hủy diệt của bộ ba Kid – Law -Luffy, thế hệ tồi tệ nhất cũng chứng kiến nhiều “bom xịt” khi đã nhanh chóng mất hút sau 2 năm timeskip, hoặc nếu có xuất hiện cũng là những màn chào sân không đạt được kì vọng. Vậy họ là ai, cùng ONE điểm mặt chỉ tên trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Jewelry Bonney – Kẻ ‘hủy diệt tuổi tác’ bị lãng quên

Credit: One Piece

Jewelry Bonney hay còn được gọi là “Kẻ Phàm Ăn”, cô là thuyền trưởng của băng cùng tên và sở hữu trái ác quỷ có thể thay đổi tuổi tác của bất kì ai, kể cả cô. Trước timeskip, số tiền truy nã của Bonney là 140 triệu Beri khiến cô “đặt chân” vào hàng ngũ thế hệ tồi tệ nhất.

Thế nhưng, ngoài màn phô diễn năng lực tại Sabaody, ả chẳng thể có nổi một trận đánh nào đáng kể nữa, từ đó đưa cái tên Bonney dần đi vào quên lãng.

Urouge – Chỉ khỏe thôi là chưa đủ

Credit: One Piece

Là thuyền trưởng của băng Fallen Monk cũng như từng là một cư dân của Skypiea, Urouge có một sức mạnh thể chất tuyệt vời cùng với đó là trái ác quỷ hệ Paramecia có khả năng biến những sát thương phải gánh chịu thành sức mạnh vật lý, giúp tăng cường cơ bắp.

Urouge là một trong những người duy nhất có thể đánh bại một chỉ huy của băng Big Mom, Charlotte Snack có số tiền truy nã là 600 triệu Beri. Tuy nhiên ngay sau đó, anh ta bị đánh bại bởi Charlotte Cracker, một chỉ huy khác, may mắn là hắn đủ mạnh để sống sót và rút lui.Tuy vậy, Urouge lại là người có tiền thưởng thấp nhất trong nhóm. Trước timeskip, hắn được treo thưởng với giá 108 triệu Beri, nhưng sau này do ít xuất hiện, nên thông tin về tiền truy nã của hắn hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

X-Drake – Cú lừa trong One Piece

Credit: One Piece

Mặc dù được giới thiệu là cựu đô đốc hải quân (tức ngang hàng với Khỉ vàng Kizaru và Aokiji), thế nhưng sức mạnh của X-Drake tại trận chiến ở Wano lại không được người hâm mộ One Piece đánh giá cao. Mặc dù là thành viên của thế hệ tồi tệ nhất, nhưng “sếp của Toby” lại bị áp đảo trong hầu hết mọi cuộc chiến mà anh tham gia.

Tuy nhiên, điều thú vị là X-Drake thực sự là một thành viên của một đơn vị bí mật thuộc Hải quân, hay còn được gọi là SWORD. Trong tương lai, Drake chắc chắn sẽ có đóng một vai trò khá quan trọng trong One Piece và nhiều khả năng sẽ gây được ấn tượng mạnh hoặc có nhiều đất diễn hơn. Tuy nhiên, hiện tại, anh vẫn để lại một nỗi thất vọng lớn cho người hâm mộ.

Basil Hawkins – Thầy mo thích ‘gáy’

Credit: One Piece

Từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Hawkins, nhưng sau đó hắn lại trở mặt với Kid và Killer để gia nhập và trở thành một trong những chỉ huy của băng Kaido.

Hawkins sử dụng trái Straw-Straw hệ Paramecia, cho phép anh ta điều khiển những con búp bê bằng rơm và ám chúng lên ai đó, biến họ trở thành ‘hình nhân thế mạng’ cho thầy bói này. Ngoài ra, anh ta cũng có thể dự đoán phần nào tương lai và số phận của một người bằng cách xem bói thông qua những lá Tarot của mình.

Trong trận chiến ở đảo Onigashima, Hawkins đã không thể đánh bại một Killer đã kiệt sức dù đầu trận đã mạnh dạn gáy sớm. Điều này khiến cho cộng đồng One Piece chưa bao giờ đánh giá cao sức mạnh thực chiến của hắn.

Apoo – Từng bón hành cho hầu hết các Siêu tân tinh, nhưng …

Credit: One Piece

Tương tự như Hawkins, Apoo là thủ lĩnh của băng hải tặc Quái thú. Sau 2 năm timeskip, hắn đã bán đứng Hawkins, Kid, Killer để trở thành tay sai cho Kaido.

Năng lực của hắn là chiến đấu bằng âm nhạc nhờ một trái ác quỷ không rõ tên hệ Paramecia. Tại quần đảo Sabaody, hắn từng bón hành cho hầu hết các thành viên trong thế hệ tồi tệ nhất bằng thứ vũ khí gọi là “Âm nhạc chiến đấu” của mình, tuy nhiên cho tới arc Wano, Apoo lại tỏ ra khá hèn nhát, ngại va chạm cũng như không có đủ bản lĩnh để “bật” lại Queen.

Mặc dù từng được đánh giá là một trong những thành viên mạnh nhất trong thế hệ tồi tệ nhất, tuy nhiên điểm yếu của hắn lại vô tình bị phát hiện ra không lâu sau đó. Hắn sử dụng âm thanh làm vũ khí, chính vì thế cách khắc chế hoàn toàn năng lực ấy chỉ đơn giản là… bịt tai lại. Nhờ vậy, cộng đồng One Piece luôn xem Apoo như là một nhân vật tấu hài là chính, chiến đấu là phụ.

XEM THÊM: Chó đỏ’ Akainu, thử thách ‘khó nhằn’ nhất của Luffy mạnh như thế nào?