Khi Mùa 7 của My Hero Academia được chờ đợi ngày ra mắt vào ngày 4 tháng 5, người hâm mộ đang được chiêm ngưỡng một hình ảnh nhân vật tuyệt vời và sống động của Lớp 1-A. Trước sự trở lại của anime, một loạt bốn tập phim đặc biệt mang tên “My Hero Academia Memories” sẽ được phát sóng từ ngày 6/4 đến ngày 27/4, như được tiết lộ tại sự kiện Jump Festa 24.

Studio BONES, nổi tiếng với công việc sản xuất anime xuất sắc, một lần nữa đảm nhiệm vai trò host cho bộ phim. Đội ngũ sáng tạo bao gồm Kenji Nagasaki làm giám đốc chính và Naomi Nakayama làm đạo diễn, đảm bảo một mùa mới với hình ảnh cuốn hút và được thực hiện tốt. Yosuke Kuroda là người chịu trách nhiệm về sự sắp xếp của series, trong khi Hitomi Udashima và Yoshihiko Umakoshi làm nhà thiết kế nhân vật. Yuki Hayashi, nổi tiếng từ trước với công việc của mình trên series, trở lại để sáng tác âm nhạc.

Mùa thứ bảy vừa qua đã tiết lộ một phân cảnh giới thiệu nhanh về Deku, Bakugo, Uraraka và Todoroki cùng với ngày phát sóng rơi vào Mùa xuân năm 2024. Ngoài mùa mới, franchise cũng chuẩn bị phát hành một bộ phim mới, được đặt trong một xã hội đã bị hủy diệt, có vẻ như là thế giới chúng ta đã thấy trong mùa thứ sáu của TV anime.

My Hero Academia
Credit: BONES
Top những bộ manga có thể kết thúc trong năm 2024
Boruto: Sasuke bại trận dưới tay Code, chuyện gì đang xảy ra với một trong những ‘shinobi mạnh nhất lịch sử’?

Anime My Hero Academia được chuyển thể từ bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi được đăng trong Weekly Shonen Jump từ năm 2014. Bản anime được studio BONES sản xuất vào năm 2016. Mùa 2 phát sóng vào năm 2017, tiếp theo là mùa thứ ba vào năm 2018. Phần thứ tư của series anime bắt đầu phát sóng vào mùa thu năm 2019 và kết thúc vào mùa đông năm 2020. Mùa thứ năm lên sóng vào năm 2021, trong khi mùa thứ sáu và mới nhất được phát sóng từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 3 năm nay.

Các movie Franchise cũng có 3 bộ: Two Heroes (2018), Heroes: Rising (2019) và World Heroes’ Mission (2021). Một OVA mới cho mùa thứ sáu, có tên UA Heroes Battle và tập trung vào một trò chơi bài, đã được phát sóng vào đầu năm nay.

Crunchyroll đang phát sóng series này, theo dõi một xã hội lấy bối cảnh của cuộc đối đầu giữa siêu anh hùng và siêu phản diện, với mô tả cốt truyện như sau:

Izuku đã mơ trở thành một anh hùng suốt cả cuộc đời mình – một mục tiêu cao cả đối với bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là khó khăn đối với một đứa trẻ không có siêu năng lực. Đúng vậy, trong một thế giới mà tám mươi phần trăm dân số có một loại “quirk” siêu năng lực nào đó, Izuku không may mắn sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó không đủ để ngăn cậu bé gia nhập vào một trong những học viện anh hùng uy tín nhất thế giới.

Theo dõi ONE Esports để nhận thêm nhiều thông tin mới về Học Viên Anh hùng nhé!

XEM THÊM: Ninja Kamui: Những điều bạn cần biết về anime mới nhất của đạo diễn Jujutsu Kaisen