Các bạn sẽ không phải chờ thêm nữa, những người hâm mộ Hunter x Hunter!

Tác giả kiêm họa sĩ vẽ tranh minh họa của HxH Yoshihiro Togashi hiện đang tiếp tục công việc cho manga Hunter x Hunter, bộ truyện đã bị gián đoạn do nhiều lí do tới hơn ba năm.

Togashi đã tiết lộ tin tức thông qua một tài khoản Twitter mới với cách xử lý không thay đổi. Người hâm mộ anime đã hoài nghi về tính xác thực của tài khoản, cho đến khi họa sĩ minh họa của One Punch Man, Yusuke Murata xác nhận rằng đó thực sự là họa sĩ manga huyền thoại.

Sự trở lại của Togashi ngay lập tức tiếp quản anime Twittersphere. Trong vòng 24 giờ, Togashi đã thu hút được hơn 1 triệu người theo dõi trên nền tảng truyền thông xã hội. Không tệ đối với một người chỉ có hai bài viết.Yoshihiro Togashi update ảnh bản thảo các chương mới của manga Hunter x Hunter

Bài đăng đầu tiên của Togashi là một bức ảnh khó hiểu về một tấm bảng và một tờ giấy được đánh số sáu. Chú thích tiết lộ thông tin quan trọng về manga Hunter x Hunter, trong đó nói rằng, “bốn chương nữa vào thời điểm hiện tại”.

Chỉ vài giờ sau, họa sĩ truyện tranh đã đăng một bức ảnh vẽ một khu rừng, có thể đây là sự tiết lộ về một bối cảnh nào đó của bộ truyện tranh Hunter x Hunter trong các chương mới.

Hiện tại, manga đang ở chương thứ 390 trong phần truyện thứ tám, phần của Giải đấu Kế vị. Mặc dù phần lớn câu chuyện HxH xoay quanh Gon Freecs, nhưng phần mới nhất của manga chuyển trọng tâm sang Kurapika khi anh vướng vào 14 hoàng tử của Đế chế Kakin trên con tàu Cá voi đen.

Đây là thời gian gặp trục trặc lâu nhất của Togashi, nhưng Hunter x Hunter vẫn là thương hiệu huyền thoại trong mắt người hâm mộ anime. Với việc Togashi hiện đã hoạt động trở lại và gây sốt trên Twitter, người hâm mộ giờ đây có thể mong chờ nhiều hơn thế.

XEM THÊM: EG Impact ‘quẩy’ nát sân khấu MSI 2022 trong ngày cuối cùng của vòng Hỗn Chiến với