Scaramouche, còn được biết đến dưới danh hiệu Balladeer, là Quan Chấp Hành thứ 6 trong Mười Một Quan Chấp Hành Fatui. Đây được xem như một trong những nhân vật sở hữu lượng fan đông đảo nhất trong cộng đồng Genshin Impact.

Kẻ lang thang đến từ Inazuma lần đầu xuất hiện với tư cách phản diện trong sự kiện Unreconciled Stars và đã chiếm được cảm tình của nhiều người chơi kể từ đó. Mặc dù vậy, lần xuất hiện cuối cùng của Scaramouche lại là cách đây vài tháng trong nhiệm vụ Archon “Omnipresence Over Mortals” , biến anh trở thành một trong những nhân vật đang được mong đợi nhất trong Genshin.Đáp lại sự mong chờ của fan, Scaramouche sẽ sớm trở lại ở Archon Quest Chương III, anh được giới thiệu trong trailer và hình ảnh của phiên bản 3.1.

Bên cạnh màn comeback đáng mong chờ sắp tới, Lujiuerhei, một coser nổi tiếng người Trung Quốc đã mang đến màn cosplay Scaramouche đang gây xôn xao trong cộng đồng Genshin.

Màn cosplay Scaramouche của Lujiuerhei làm nức lòng fan Genshin

Màn cosplay của Lujiuerhei mô tả một trong những Quan Chấp Hành Fatui trong trang phục quen thuộc, bao gồm chiếc mũ lớn truyền thống của Nhật Bản. Bộ tóc giả đã được Lujiuerhei cắt và tạo kiểu để hoàn thiện kiểu bob kết hợp với layer ngắn. Màu chàm của nó khi kết hợp với bút kẻ mắt màu đỏ đã làm nổi bật lên đôi mắt của nhân vật.

Ngoài Scaramouche, coser người Trung Quốc này cũng từng gây sốt với phiên bản nhân vật Kamisato Ayato sắp ra mắt, hay một số nhân vật Genshin khác như Albedo, Kaedehara Kazuha và Xiao.

XEM THÊM: Spy x Family khiến TenZ ‘phát cuồng’ và được đánh giá là bộ anime hoàn hảo nhất