Năm 2023 chắc chắn sẽ là một năm đầy niềm vui đối với các fan hâm mộ kì cựu của Doraemon khi Movie thứ 42 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 3/3/2023 sắp tới. Đây chắc chắn là một trong những bom tấn phòng vé đáng chú ý nhất nửa đầu năm 2023, bởi cái tên Doraemon dù trải qua hàng chục năm nhưng vẫn chưa bao giờ bị lãng quên trong tim khán giả.

Doraemon Movie 42 sẽ quay trở lại vào tháng 3

Doraemon: Nobita’s Sky Utopia là movie mới dựa theo nguyên tác là bộ manga kinh điển của Fujiko F. Fujio, kể về cuộc hành trình quay trở lại quá khứ nhằm giúp Nobita có một cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Trong Doraemon: Nobita’s Sky Utopia chứng kiến cuộc hành trình của Nobita, Doraemon và những người bạn bắt đầu phiêu lưu, tìm kiếm những địa điểm không tưởng, đã đi vào hàng huyền thoại như Atlantis hay Cung điện của Long Vương dưới biển, nơi mà rất nhiều đứa trẻ từng ước mơ được đặt chân tới.

Với sự giúp đỡ của cỗ máy thời gian, họ khám phá ra Paradapia, một nền văn minh của những hòn đảo trên trời, nơi mọi người sống hạnh phúc và mọi thứ đều hoàn hảo.Credit: Shin-Ei Animation

Doraemon: Nobita’s Sky Utopia được đạo diễn bởi Takumi Doyama và sản xuất bởi Shin-Ei Animation. Phần phim thứ 42 dự kiến sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 03 tháng 3 năm 2023.

XEM THÊM: Bắt gặp cảnh ‘nóng’ của Naruto và Sasuke trong một MV trên Youtube