Hành trình của Satoshi và Pikachu đã chính thức kết thúc. Dù cả hai đã có một cái kết có hậu sau 25 năm rong ruổi khắp thế giới, nhưng điều đó cũng chẳng ngăn nổi những nuối tiếc của người hâm mộ với nhân vật chính đã đồng hành với họ trong suốt tuổi thơ.

Chính vì vậy, Pokemon đã cho ra mắt những tập phim đặc biệt nhằm tri ân, tạm biệt Satoshi, nhân vật chính trong toàn bộ series từ trước đến nay.

Lời chào tạm biệt của Satoshi

Credit: Pokemon

Khi Satoshi chính thức vô địch World Coronation Series, từ đó trở thành Huấn Luyện Viên xuất sắc nhất thế giới, hành trình của anh trong Pokemon đã chính thức kết thúc. Tất nhiên, phần tiếp theo của Pokemon sẽ không có Satoshi đồng hành nữa. Nhưng Ash (tên khác của Satoshi) sẽ không biến mất bất ngờ, mà anh sẽ được tri ân bằng loạt phim dài 11 tập.

Pokemon: Aim to Be a Pokemon Master bắt đầu với Tập 137 được phát sóng tại Nhật Bản vào cuối tuần vừa qua. Nội dung tập này chủ yếu xoay quanh Satoshi khi anh có chuyến đi đầy hoài niệm qua các khu vực mà mình từng đặt chân tới.Một người dùng Twitter đã phát hiện ra rằng Intro của phần này chính là bản remake của Pokemon phần đầu tiên, trong đó là bài hát “Aim to Be a Pokemon Master” do nữ diễn viên lồng tiếng Rica Matsumoto trình bày. 

Sau khi Pokémon Ultimate Journeys: The Series kết thúc, loạt anime này sẽ bước sang trang mới với sự xuất hiện của hai nhân vật chính Liko và Roy cùng với Pokémon Scarlet, Pokémon Violet. Bối cảnh dự kiến sẽ diễn ra ở vùng Paldea.

XEM THÊM: Pokemon: Hành trình của Pikachu và Satoshi chính thức kết thúc