Thương hiệu anime đình đám Demon Slayer (hay Kimetsu no Yaiba) sẽ chính thức khép lại hành trình với ba phần phim điện ảnh được phát hành toàn cầu.

Ba phần anime movie này sẽ được đồng phân phối bởi Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment, đánh dấu sự hợp tác giữa hai gã khổng lồ trong ngành giải trí. Phim sẽ được ra mắt tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, ngoại trừ một số quốc gia ở Châu Á và Nhật Bản. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ.

Ba phần phim này đại diện cho phần cuối cùng và là đỉnh cao của series anime Demon Slayer.

3 bộ anime movie sẽ là hồi kết cho Demon Slayer

Sau tập cuối dài một tiếng của mùa 4, ufotable đã phát hành poster chính thức đầu tiên cho bộ ba phim Demon Slayer: Vô Hạn Thành. Poster mô tả cảnh Tanjiro Kamado lao xuống Vô Hạn Thành.

Bên dưới anh, 7 Hashira đứng kiên định, cùng với đồng minh Tamayo. Dòng chữ “Cuộc chiến toàn diện bắt đầu” được viết trên poster, mở ra những chi tiết sẽ xuất hiện trong 3 phần tiếp theo.

Tập cuối của Phần 4 có cuộc đối đầu được mong đợi từ lâu, trong đó chúa quỷ Muzan Kibutsuji nhắm vào thủ lĩnh của Sát Quỷ Đội, Kagaya Ubuyashiki.

Tổng hợp những cảnh phim buồn nhất trong Pokemon
One Piece: Top 40 người có mức tiền thưởng truy nã cao nhất

Sự hy sinh của Ubuyashiki đã tiếp thêm sức mạnh cho những thợ săn quỷ còn lại, đặc biệt là các Trụ Cột cho cuộc chiến cuối cùng với Muzan.

Trong một động thái tuyệt vọng, Muzan đã dịch chuyển gần như toàn bộ thợ săn quỷ, bao gồm tất cả các Hashira, đến căn cứ kiên cố của hắn – Vô Hạn Thành.

Demon Slayer được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Koyoharu Gotoge, xoay quanh hành trình của Kamado Tanjiro. Sau khi em gái Nezuko bị biến thành quỷ, Tanjiro quyết tâm gia nhập Sát Quỷ Đội để tìm cách cứu em gái và báo thù cho gia đình.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Từ Anime ra đời thực: Otaku dũng cảm cứu mạng 3 người nhờ hâm mộ anime