Chamber là một đặc vụ linh hoạt có thể được chơi ở cả vị trí Sentinel và Duelist. Với bộ kỹ năng cho phép kiểm soát khu vực hiệu quả và tạo ra các điểm nghẽn cho kẻ thù. Chamber cũng có thể sử dụng Kẻ Săn Đầu Người (Q) và Tour De Force của mình để tạo ra những pha gank chết người.

Trước đây, Chamber là một “hotpick” ở mọi bản đồ trong Valorant. Bất chấp việc bị giảm sức mạnh trong nhiều phiên bản sau đó, Chamber vẫn là con bài hữu dụng trong một số tình huống. Dù không còn là hotpick nhưng đặc vụ người Pháp vẫn được nhiều người chơi tin dùng trong một số trận đấu cần eco tiền.

Dường như Riot Games đang muốn mang Chamber trở lại với meta một lần nữa, cho nên nhóm phát triển đã quyết định tăng sức mạnh cho anh chàng này ngay trong bản 8.03 sắp tới.

Valorant: Lạc đến tương lai với bundle Xerofang đẹp đến đau… ví
Valorant Mobile có thể sẽ ra mắt ngay trong tháng 2

Chamber sẽ trở thành hotpick sau khi được tăng sức mạnh

Valorant
Credit: Riot Games

Chiêu Q sẽ là công cụ để tạo đột biến ngay từ đầu trận, có thể phục kích ngay từ phía sau kẻ địch và ăn được mạng hạ gục đầu tiên cho phe phòng thủ cũng như tấn công. Chiêu C mặc dù bị giới hạn về phạm vi, nhưng lại là một công cụ tuyệt vời để kiểm soát và phát hiện kẻ địch. Dường như chiêu C sẽ phần nào hữu ích hơn khi bạn đang ở phe phòng thủ.

Ngoài ra, chiêu cuối của Chamber sẽ tận dụng đặc điểm địa hình dài của Icebox, Ascent, Fracture để kết liễu kẻ địch một cách bất ngờ.

Kẻ Săn Đầu Người (Q)

  • Giảm giá mỗi trận từ 150 credit >>> 100 credit

Tour De Force (X)

  • Tăng tốc độ bắn từ 0,7 >>> 0,9

Việc giảm giá chiêu Q sẽ giúp Chamber có thể sớm gây áp lực lên đối thủ bằng khả năng đi gank của mình. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể chơi eco tiền từ những vòng đầu tiên với khẩu lục hạng nặng này. Không chỉ vậy, việc tăng tốc độ bắn của Tour de Force sẽ giúp Chamber có thể dồn sát thương nhanh hơn, đồng thời khiến việc sử dụng khẩu súng này trở nên hiệu quả hơn trong các tình huống cận chiến.

Riot Games vẫn chưa công bố ngày chính thức phát hành bản cập nhật 8.03. Dù vậy, bản cập nhật này có thể cập bến máy chủ toàn cầu vào khoảng tháng 3, khi hệ thống giải đấu sẽ áp dụng bản vá với những thay đổi này vào trong khuôn khổ giải đấu.

Chi tiết bản cập nhật 8.03 tại đây.

XEM THÊM: Valorant: Top sentinel đáng chơi nhất ở Icebox