Gần đây, Riot Games đã chính thức thông báo về việc thay đổi bản đồ trong bản cập nhật 8.11, dự kiến ra mắt vào đầu tháng 6. Theo thông tin từ nhà phát triển, hai bản đồ Breeze và Split sẽ bị loại khỏi danh sách thi đấu, nhường chỗ cho sự trở lại của Haven.

Tuy nhiên, Riot Games vẫn chưa đưa ra những thông tin chi tiết về những thay đổi/chỉnh sửa cụ thể trong từng map. Những thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất trong tương lai.

Valorant: Clove, Astra, Brimstone, Omen, Harbor – Đâu là đặc vụ có smoke lâu nhất?
Valorant: Top những crosshair độc và lạ nhất quả đất

Haven và một bản đồ mới sẽ thế chỗ cho Breeze và Split kể từ Valorant 8.11

Riot Games cho biết họ sẽ thông báo chi tiết về thay đổi này trước khi bản cập nhật được tung ra. Sau bản cập nhật 8.11, dự kiến sẽ ra mắt ngay sau trận chung kết Masters Shanghai vào ngày 9 tháng 6, Breeze và Split sẽ không còn xuất hiện trong chế độ thi đấu xếp hạng.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn cho rằng một bản đồ mới sẽ được thêm vào cùng với Haven trong phiên bản 8.11. Thông tin cơ bản về bản đồ mới này vẫn chưa được tiết lộ.

Với những thay đổi này, Haven sẽ quay trở lại sau 5 tháng vắng bóng khỏi chế độ xếp hạng. Danh sách bản đồ mới sau bản cập nhật 8.11 sẽ bao gồm:

  • Ascent
  • Bind
  • Breeze
  • Haven
  • Lotus
  • Icebox
  • Bản đồ mới (chưa được tiết lộ)

Cập nhật này dự kiến sẽ ảnh hưởng đến cục diện thi đấu chuyên nghiệp trong giai đoạn vòng bảng VCT khu vực giai đoạn 2. Breeze và Split vẫn sẽ xuất hiện trong danh sách bản đồ cố định tại Master Shanghai, trong khi Haven sẽ trở lại sau 5 tháng mong đợi mòn mỏi.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Valorant: Nữ cosplayer Việt gây sốt cộng đồng nhờ màn hóa thân thành siêu đặc vụ Clove tại TP. Hồ Chí Minh