PMPL VN Mùa Thu đã chính thức khép lại với những màn chạy bo vô cùng căng thẳng của rất nhiều nhiều đội tuyển khác nhau. Những màn thi đấu, công nhà, núp bụi, loot thính của các tuyển thủ thực sự khiến cho những ngày ONLAN trở nên vô cùng náo nhiệt, đặc biệt biệt là ngày thi đấu thứ 3 – ngày thi đấu quyết định ai mới là ông vua của PUBG Mobile VN.

Cuối cùng, D’Xavier vẫn khẳng định được vị thế của mình nhờ vào chức vô địch PMPL Mùa Thu 2022 với thứ hạng đứng đầu ở cả 3 ngày thi đấu căng thẳng. Dù không được ăn gà trong tất cả các ván thi đấu nhưng D’Xavier vẫn giữ được thứ hạng ổn định trong các trận đấu và rất ít trận nào mà D’Xavier để bản thân lọt xuống nửa dưới của BXH.

PMPL Mùa Thu 2022
Credit: PUBG Mobile Esports Việt Nam


Vì thế, việc họ giành lấy chức vô địch cho PMPL VN Mùa Thu 2022 là điều không thể tránh khỏi. Dù cho Eagle Epsorts đã có khoảng thời gian bám đuôi rất sát D’Xavier nhưng lại thiếu đi một chút may mắn và chính thức nằm lại ở vị trí số 2 để D’Xavier tiếp tục ngang nhiên ngồi trên ngôi đầu bảng.

Với 2 lần WWCD và các trận khác đều nằm trong các top cao, D’Xavier tỏ ra mình vượt trội hơn so với phần còn lại của BXH để rồi tiếp tục làm mưa làm gió, đả bại cựu vượng và làm vua của PMPL Việt Nam. D’Xavier đã chính thức vô địch và ẵm trọn phần thường 400 triệu của BTC.

Credit: PUBG Mobile Esports Việt Nam

XEM THÊM: PlayStation đang ngày càng phát triển và có ý định lấn sân sang thể loại Mobile Game