PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn trên di động phổ biến nhất trên toàn thế giới đã công bố những nhân vật LINE FRIENDS sẽ gia nhập chiến trường PUBG MOBILE từ đây cho tới ngày 03/03. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những loại thú cưng, vật phẩm, set đồ mới cùng một sự kiện đặc biệt chào mừng Tết Giáp Thìn sắp tới.

Từ khi được giới thiệu như các nhãn stickers cho ứng dụng nhắn tin LINE với hơn 200 triệu người sử dụng, LINE FRIENDS đã nhanh chóng để lại dấu ấn mạnh mẽ. Các nhân vật hiện đã được biết đến rộng rãi trên toàn cầu, đặc biệt là những nhân vật nguyên bản như BROWN, CONY và SALLY đã chinh phục hàng triệu người hâm mộ nhờ tính cách vui nhộn cùng với vẻ ngoài đáng yêu của mình.

Game thủ PUBG Mobile giờ đây sẽ có dịp nâng tầm phong cách của mình trong trò chơi với nhiều thú cưng, vật phẩm độc đáo, bao gồm thú cưng LINE FRIENDS SALLY, trang phục Rồng LINE FRIENDS SALLY, trang phục Rồng LINE FRIENDS BROWN, trang phục Rồng LINE FRIENDS CONY, trang phục Rồng LINE FRIENDS CHOCO và trang phục áo mưa  FRIENDS LEONARD.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của chiếc môtô LINE FRIENDS Lovey Dovey, phương tiện đầu tiên được kết hợp cùng các nhân vật nổi tiếng. Những vật phẩm đặc biệt mang chủ đề LINE FRIENDS sẽ có trong trò chơi từ đây cho tới 03.03, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đầy thú vị và thời thượng cho người chơi PUBG MOBILE.

LMHT: Zeros vỡ nợ, Thầy Giáo Ba ‘từ chối’ cứu
Valorant Mobile có thể sẽ ra mắt ngay trong tháng 2

PUBG MOBILE và LINE FRIENDS còn hân hạnh giới thiệu một sự kiện Royale Pass mới mang tên Prize Path. Sau khi nạp một lần số lượng UC nhất định để kích hoạt hệ thống, người chơi có thể mở khóa một chuỗi nhiệm vụ mới để nhận về các điểm thưởng và các phần thưởng đặc biệt LINE FRIENDS, bao gồm một chiếc môtô và các set đồ trang phục Rồng LINE FRIENDS BROWN. Bạn còn có thể nhận được nhiều thêm các phần thưởng LINE FRIENDS đặc biệt khác như ảnh đại diện, khung hình hay thẻ người chơi,…thông qua các sự kiện hợp tác lần này.

Đây cũng là lần thứ hai PUBG MOBILE hợp tác LINE FRIENDS, với lần đầu diễn ra vào năm 2021. Sự cuốn hút từ LINE FRIENDS đã giao thoa cùng chiến trường sôi động của PUBG MOBILE để mang tới 4 tuần lễ đầy ắp các chuỗi sự kiện chủ đề giới hạn và thử thách mới mẻ, đặc sắc.

PUBG MOBILE và hợp tác LINE FRIENDS sẽ xuất hiện từ đây cho tới 03.03. Để trải nghiệm trò chơi, các bạn có thể tải miễn phí trên App Store Google Play Store.

XEM THÊM: LMHT: Năm Thìn chơi tướng rồng, những chú rồng đang ở đâu trong năm Giáp Thìn 2024?