Bước vào VCS Mùa Hè 2020, Team Flash đã tạo ra hàng loạt sự xáo trộn về mặt nhân sự. Trước khi giải đấu bắt đầu, Stark, Naul và Yijin vẫn nhận được sự tin tưởng từ ban huấn luyện. Thế nhưng, sau một khoảng thời gian ổn định và lắp ghép đội hình, FL quyết định trao cơ hội cho các tài năng trẻ.

Đặc biệt ở khu vực rừng, EGO (trước đây là Jesh) đã làm tốt nhiệm vụ của mình, qua đó giúp cho đội nhà bước lên ngôi vương. Trong trận chung kết, tuyển thủ sinh năm 2000 thi đấu tỏ ra nhỉnh hơn người đàn anh Levi bên phía GAM. Mặc dù vậy, nhà đương kim vô địch VCS lại vừa đưa ra thông báo tương đối bất ngờ.“Để bắt đầu kế hoạch cho mùa giải 2021, Team Flash LOL xin thông báo sẽ mở cơ hội tìm kiếm bến đỗ mới cho tuyển thủ Nguyễn Khánh Hòa “EGO” trên thị trường chuyển nhượng. Các đội có đề xuất chuyển nhượng hãy liên hệ trực tiếp tuyển thủ. Team Flash sẽ hỗ trợ thực hiện các bước tiếp theo nếu các bên cần trong giai đoạn chuyển nhượng.”

Thành tích ấn tượng của EGO ở trận chung kết VCS.

Trên đây là những thông báo của FL trên Facebook chính thức của mình. Dù vậy, đây không phải là bài đăng nhằm chia tay EGO. Theo đó, Team Flash chỉ tạo điều kiện cho ngôi sao 19 tuổi tìm kiếm bến đỗ thích hợp hơn nếu anh muốn. Hoặc không, EGO sẽ tiếp tục gắn bó với FL ở giải Mùa Xuân 2021.

EGO đang là cái tên nổi danh ở VCS không chỉ vì tài năng. Theo đó, tuyển thủ sinh năm 2000 còn chia sẻ thần tượng của mình là SofM. Đó là người đã truyền cảm hứng cho EGO thi đấu chuyên nghiệp ở vai trò đi rừng. Giờ đây hãy chờ xem, anh sẽ quyết định thế nào về tương lai.

XEM THÊM: [CKTG 2020] Nhận định bảng B: DWG chiếm thế thượng phong; PSG, Rogue khó lòng tạo bất ngờ