Đối với một vài game thủ thì thời gian năm nay trôi qua thực sự nhanh chóng. Mùa hè sắp kết thúc và giải đấu CKTG 2021 đang ngày càng cận kề, Riot Games thậm chí còn dự định giới thiệu một vài tính năng mới có thể sẽ được thêm vào LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải sắp tới.

Trong một bài đăng gần đây về Trạng Thái Trò Chơi, giám đốc sản xuất trò chơi của LMHT – Jeremy “Brightmoon” Lee cho biết nhóm đang có kế hoạch bổ sung một số trang bị mới vào cửa hàng vật phẩm mà người chơi ở mọi vị trí như sát thủ, pháp sư hay chống chịu sẽ đều cảm thấy ưa thích.

Trang bị mới cho pháp sư

Credit: Riot Games

Sẽ có 2 trang bị mới cho pháp sư được giới thiệu. Trang bị pháp sư mới đầu tiên sẽ là một trang bị Thần Thoại mang tính phòng thủ, thuộc dòng họ “Bí Chương Thất Truyền” có tác dụng bảo vệ các pháp sư bằng cách giảm sát thương nhận vào của họ trong một khoảng thời gian ngắn khi họ bị tấn công. Sức mạnh của nó cũng sẽ bị giảm đi sau khi lớp bảo vệ biến mất, để đảm bảo rằng trang bị này hoạt động tốt nhất trong tay những pháp sư sợ sệt tung chiêu từ khoảng cách xa, chứ không phải những kẻ lợi dụng khả năng phòng thủ này để lao vào tấn công ở tầm cận chiến.

Trang bị pháp sư thứ hai là một trang bị Huyền Thoại giúp các pháp sư có thể khắc chế lá chắn của kẻ địch. Nó sẽ tăng xuyên kháng phép lên những tướng thấp máu hoặc gần đây có nhận lá chắn, và sẽ dành cho những pháp sư bùng nổ hướng đến việc lăn cầu tuyết từ sớm.Trang bị mới cho tướng chống chịu

Credit: Riot Games

Các tướng chống chịu sẽ sở hữu một trang bị Thần Thoại giúp họ phát huy hết sức mạnh khi lao vào giữa đội hình đối phương và gây ra sự hỗn loạn. Khi chủ sở hữu khống chế một tướng địch, tất cả kẻ địch xung quanh sẽ phải nhận thêm sát thương.

Một trang bị Huyền Thoại mới cho chống chịu sẽ cung cấp một lượng lớn năng lượng và một hiệu ứng mới cho phép họ tận dụng lượng năng lượng đó để nhận thêm một lá chắn mỗi khi làm chậm hoặc bất động kẻ địch. Trang bị mới này sẽ được mua thứ hai hoặc thứ ba sau Thần Thoại, trước khi vấn đề năng lượng không còn quá đáng nguy ở cuối trận.

Trang bị mới cho sát thủ

Credit: Riot Games

Các trang bị Huyền Thoại sát thủ ở hiện tại thường tập trung vào việc sốc sát thương, vậy nên các nhà sản xuất muốn tạo ra một lựa chọn dành cho những người chơi thích lối chơi ra vào liên tục thay vì một lần sốc mạnh mẽ.

Trang bị Huyền Thoại này sẽ có một lượng lớn điểm hồi kỹ năng và một hiệu ứng mới giúp giảm hồi chiêu chiêu cuối, khi một kẻ địch bị bạn gây sát thương lên sẽ nằm xuống trong vòng 3 giây.

Các bạn có thể theo dõi trang chủ chính thức của LMHT tại đây.

XEM THÊM: Top 7 vị tướng vô cùng bá đạo trong chế độ URF 2021