Team Whales là một cái tên mới tại đấu trường VCS khi chỉ vừa có mặt trên bản đồ LMHT Việt Nam trong giải đấu mùa hè của năm 2022. Đây là đội tuyển 100% made in Việt Nam và không có vốn đầu tư của các tổ chức nước ngoài. Trước đó, tại VCS Mùa Hè 2022, Team Whales có được sự góp mặt của các cựu thành viên từ Luxury Esports nhưng không gặt hái được quá nhiều thành công.

Sang mùa giải mới, Team Whales nói riêng và các đội tuyển khác nói chung cũng sẽ có những thay đổi trong nhân sự để có thể cải thiện đội hình và chiến đấu giành lấy danh hiệu quán quân của VCS. Trước đó, sau khi chia tay xạ thủ Arietty, HLV Raze và chào đón người trợ lý cũ của SGB – Ciel, fan hâm mộ cũng kỳ vọng TW cũng sẽ chiêu mộ được những cái tên nổi bật trong mùa vừa qua.VCS Team whales
Credit: Team Whales

Không phụ lòng người hâm mộ, Team Whales đã chính thức chiêu mộ được Bie – chàng Hỗ Trợ đang được đánh giá tốt nhất tại VCS hiện tại. Với khả năng call team đột biến cùng kỹ năng vô cùng ấn tượng khi còn khoác áo của GAM, Bie là một sự bổ sung vô cùng mạnh mẽ cho TW cho mùa sau. Với phong độ thể hiện tại VCS, tầm nhìn cũng như khả năng dẫn dắt trong combat của Bie sẽ là mảnh ghép giúp cho những chú cá voi có thể “nghĩ lớn” trong mùa giải sau.

Mùa giải 2023 cũng sắp bắt đầu, các team cũng đang dần hoàn thành đội hình chính của mình. Hi vọng, trong năm sau, VCS 2023 sẽ là một giải đấu vô cùng hấp dẫn để người xem được chiêm ngưỡng những trận combat mãn nhãn.

XEM THÊM: VCS: CNJ Esports hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2023