Á quân MSI 2022, T1 đã đánh bại đại diện Châu Âu MAD Lions 3-0 trong trận ra quân tại MSI 2023 được tổ chức tại Copper Box Arena ở London. Trong trận đấu ngày hôm đó, Ryu “Keria” Min-seok đã thể hiện sự ăn ý với Lee “Gumayusi” Min-hyung để giúp T1 giành chiến thắng.

T1 muốn trả nợ Gen.G
Credit: LCK

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Ryu Min-seok đã có những chia sẻ thẳng thắn.

“Tôi rất vui khi giành chiến thắng 3-0. Nhưng tôi nghĩ đội của mình đã gặp một số vấn đề. Ở ván đấu đầu tiên, chúng tôi chơi không được tốt. Đặc biệt là cá nhân tôi. Tuy nhiên tôi và đồng đội đã cố gắng rất nhiều trong những pha giao tranh để lấy lại lợi thế và giành chiến thắng”.

Khi được hỏi về những đội tuyển mà cá nhân Keria cũng như T1 cần phải dè chừng ở MSI lần này, trợ thủ của T1 đã không ngần ngại đưa ra nhận xét.

“Những đội mà tôi nghĩ đang thi đấu tốt tại MSI là Gen.G và Jingdong Gaming. Tôi nghĩ G2 cũng thi đấu tốt. Còn chúng tôi thì cần phải cố gắng làm tốt hơn nữa.”Keria muốn giành chiến thắng trước Gen.G tại MSI

Đồng thời, Keria cũng đánh giá thành tích của T1 từ đầu năm đến nay là chưa thực sự tốt: “Cá nhân tôi nghĩ màn trình diễn năm nay không tốt lắm. Tôi nghĩ bây giờ đã đến lúc phải chấp nhận những vấn đề như vậy. Trong phần còn lại của mùa giải, tôi thực sự muốn giành được một chức vô địch quốc tế.”

T1 huỷ diệt MAD Lion
Credit: LOL Esports

Sau khi đánh bại MAD Lion, đối thủ tiếp theo của T1 là Gen.G Esports, đội đã nhận thất bại trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2023 vừa qua. Keria đã có những chia sẻ trước trận đấu này.

“Trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2023, chúng tôi kém hơn nhiều so với Gen.G. Tôi nghĩ Gen.G đã chơi tốt hơn và giành chức vô địch là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng dù sao, tôi nghĩ tại MSI lần này chúng tôi sẽ thể hiện màn trình diễn tốt hơn trận chung kết vừa rồi và giành chiến thắng trước Gen.G”, Keria tỏ ra tự tin.

Liệu trong trận đấu tối nay, T1 có phục thù thành công Gen.G, cùng chờ đợi trận nội chiến LCK trên các kênh sóng của LMHT nhé!

XEM THÊM: T1 Gumayusi nóng lòng đòi món nợ với Gen.G tại MSI: ‘Tôi cần trút đi cơn giận từ Chung kết LCK’