Mới đây, hình ảnh Lily, bạn gái của SofM đang thử váy cưới đã thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt Nam, nhất là khi cặp đôi đã xác nhận đính hôn vào 1 tháng trước đó.

Bản thân những đồng đội, bạn bè của SofM như Thầy Giáo Ba hay Angel đều cũng đã xác nhận rằng lần về Việt Nam sau 2 năm xa quê của “Duy Cầu Giấy” là để cưới vợ và cân nhắc việc quay về VCS thi đấu để ở gần gia đình hơn.Credit: Nguyễn Hoài Thương (Lily)

Điều này dự báo một lễ cưới cực hoành tráng trong làng game đang tới gần, sau hôn lễ cực “công nghệ” của cặp đôi Bomman – Minh Nghi.

Không chỉ sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo, SofM còn được biết đến là một trong những game thủ có mối quan hệ rộng rãi hàng đầu làng game Việt. Chính vì vậy, đám cưới cổ tích của SofM với sự xuất hiện của dàn game thủ, nghệ sĩ nổi tiếng sẽ là tâm điểm sự chú ý của cộng đồng LMHT nói chung.

Hi vọng với việc “hậu phương” đã ổn định, SofM sẽ có thêm động lực để chinh phục những thử thách tiếp theo trong sự nghiệp, trước mắt là Demacia Cup và xa hơn là thành tích cao tại CKTG 2023.

XEM THÊM: Độc quyền: Người hâm mộ sẽ được nhận miễn phí hơn 150 tướng trong LMHT