Mới đây, trong lúc cộng đồng LMHT vẫn còn quan tâm đến Mid-Season Invitational (MSI) 2022 cũng như một số drama hậu giải đấu quốc tế này, thì bên cạnh đó có không ít tuyển thủ nổi tiếng khác vẫn đang ngày đêm luyện tập và try hard xếp hạng nhằm chuẩn bị cho giải đấu Mùa Hè được khởi tranh vào thời gian sắp tới.

Được biết, ngôi sao sáng giá nhất của DWG KIA – ShowMaker, hiện đang thống trị rank đơn ở máy chủ Hàn Quốc, nhưng không chỉ 1 mà có đến 2 tài khoản khác nhau cùng thuộc quyền sở hửu của anh chàng thuộc top đầu trên BXH.

ShowMaker try hard 2 tài khoản lên top đầu Thách Đấu Hàn

Tính cho đến thời điểm hiện tại, sau khi đạt thành tích top 1 ở máy chủ LMHT khắc nghiệt nhất nhì thế giới bằng tài khoản có tên “MIDKING” với số điểm 1.614 ĐNG, người chơi Đường Giữa của DK đã tiếp tục try hard đưa tài khoản còn lại là “DK ShowMaker” lên vị trí top 2 của BXH theo như số liệu từ trang thống kê LeagueOfGraphs.ShowMaker liên tục leo rank trước thềm giải Mùa Hè 2022

Cụ thể hơn, ShowMaker đã ưu tiên lựa chọn 2 con bài tủ của mình là Ahri và Vex để leo rank bằng 2 tài khoản, trong đó có đến tổng cộng 100 trận sử dụng “Hồ Ly Chín Đuôi” và 52 trận với “Pháp Sư Khó Chịu”. Ngoài ra, tỷ lệ thắng của cả 2 tài khoản đều đạt đến con số khá ấn tượng lần lượt là 63.5% và 59.3% tỷ lệ thắng khiến cho cộng đồng LMHT phải trầm trồ về khả năng try hard của ShowMaker.

Bên cạnh đó, phía sau ShowMaker ở vị trí thứ 3 trên BXH không phải ai xa lạ mà là chính là Canyon, người chơi Đi Rừng với số điểm là 1.575 ĐNG và SofM cũng đang thể hiện sự bứt phát của mình với thành tích top 7 – 1.461 ĐNG.

ShowMaker try hard 2 tài khoản lên top đầu Thách Đấu Hàn
Screenshot by ONE Esports

Thật sự mà nói, số liệu thống kê trên như chứng minh được 1 điều rằng ShowMaker đang thể hiện sự quyết tâm của anh chàng cho giải LCK Mùa Hè sắp tới, đặc biệt sau khi DWG KIA không gặt hái được “quả ngọt” ở giải Mùa Xuân vừa qua.

Kể từ khi đón nhận thông tin Nuguri trở về mái ấm xưa DWG KIA, đã có không ít người trong giới chuyên môn đánh giá đội tuyển này sẽ “làm nên chuyện” ở giải đấu nội khu vực LCK, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ nặng ký là T1 – đội tuyển vô địch giải LCK Mùa Xuân 2022 với thành tích bất khả chiến bại 20 trận thắng liên tiếp.

ShowMaker try hard 2 tài khoản lên top đầu Thách Đấu Hàn
Credit: DWG KIA

Có thể nói đây là thời điểm vàng đem lại lợi thế cho ShowMaker cũng như DWG KIA. Với việc các tuyển thủ trong đội đang liên tục try hard xếp hạng, cũng như luyện tập thì họ sẽ nhanh chóng bắt kịp được meta thay đổi ở các bản cập nhật 12.9, 12.10 và đây cũng là những phiên bản được dự đoán sẽ được lựa chọn để thi đấu giải Mùa Hè khởi tranh vào 15/6 sắp tới.

XEM THÊM: LCK Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào giữa tháng 6 tới đây