MSI 2022 dần đi đến giai đoạn kết thúc, cả 2 trận bán kết đều đã diễn ra và kết quả của hai trận đấu đều như nhau, đều 3-0 nghiêng về phía đội được đánh giá cao hơn. Cả 2 đều là những trận đấu một chiều nhưng trận đấu tâm điểm lại nghiêng về bán kết 2 – G2 vs T1.

Trước trận đấu, đây được xem là trận khá ngang tài nhưng T1 lại được đánh giá cao hơn vì thứ hạng và phong độ của các thành viên trong T1 đang rất “bay”. Trong khi đó, ở quá khứ G2 đã từng tiễn T1 về nước khá nhiều lần và T1 có một món nợ phải trả cho G2.

Nhưng ngày hôm qua, T1 đã thực sự cho G2 phải biết ai mới là kẻ hủy diệt và lí do vì sao T1 sẽ không phải “xách vali về nước”.đồng đội cũ của Perkz
Riot Games

G2 có màn khởi đầu ở game 1 không hề tệ T1 nhưng Tristana trong tay Faker lại quá mạnh mẽ, khiến cho kế hoạch “khóa nòng” Gumayusi không những thất bại mà còn bị khắc phục bởi Tristana của mid laner của T1.

Sang ván 2 và ván 3, chúng ta có thể cảm nhận được những ván đấu một chiều này ngay từ khâu ban/pick. Dù các thành viên của G2 có vùng vẫy thế nào, từ caPs đến Flakked hay Broken Blade, mọi sự cố gắng đều là vô ích trước T1. Vì thế, chúng ta có thể hiểu được rằng 3-0 là không có gì bất ngờ trước màn trình diễn không có chỗ chê của T1.

Ván 1
Ván 2
Ván 3

Sau kết quả bị hủy diệt hoàn toàn bởi T1, cựu thành viên G2, nay là thành viên của Team Vitality đã có một tweet liên quan đến kết quả không mấy tốt đẹp cho G2 năm nay. Nội dung của chiếc tweet đậm chất “cà khịa” này của Perkz rằng muốn nhắc nhở đến mọi người hình ảnh cầm cúp của anh và caPs năm 2019, thời còn có anh…

XEM THÊM: MSI 2022: Trả thù ngọt ngào, T1 tiễn G2 thẳng ra sân bay sau trận Bo5 chóng