Mùa giải CKTG LMHT lần thứ 11 đã chính thức khởi tranh từ ngày 5/10 vừa qua tại Iceland với sự tham gia của 24 đội tuyển xuất sắc nhất đại diện cho các khu vực trên toàn thế giới. Với 3 lần lên ngôi Vô địch trên tổng số 10 lần tham dự, đây là kì CKTG quan trọng với T1 để giành lại được vị thế cùng tên tuổi huyền thoại ở đấu trường LMHT quốc tế.

Diễn ra đồng thời, giải đấu lớn nhất thế giới The International 10 của tựa game DotA cũng đang diễn ra giai đoạn Vòng Bảng tại đất nước Romania. Góp mặt tại mùa giải TI 10 này là 18 đội tuyển được chọn ra từ giải Dota Pro Circuit và các Vòng Loại Khu vực đã thi đấu trước đó.

Đội tuyển T1 DotA tham gia kì TI 10 này được thành lập từ tháng 8 năm 2019 và là tổ chức thứ 2 thuộc KespA cũ lấn sân sang tựa game lâu đời. Trong lịch sử, T1 cũng là đội tuyển Hàn Quốc thứ 2 mở rộng sang lĩnh vực mới DotA sau khi đội tuyển đi trước là MVP Phoenix tan rã sau mùa TI 6.

Mới đây trên trang fanpage chính thức của T1 đã đăng tải video các thành viên của 2 đội tuyển T1 LMHT và T1 DOTA 2 trao nhau những lời chúc may mắn trước mùa giải quốc tế quan trọng của cả 2 tựa game nổi tiếng.LMHT T1 LMHT chúc may mắn T1 DotA 2
T1 DotA gửi lời cảm ơn tới T1 LMHT và hẹn gặp người anh em cùng tên trên đỉnh vinh quang Thế giới
Ảnh: T1

Mở đầu clip là hình ảnh các thành viên của T1 LMHT gửi những lời chúc thân thiết đến những người anh em DOTA. Bên cạnh việc gửi gắm niềm tin và sự may mắn, các thành viên T1 LMHT còn khẳng định rằng 2 tập thể tuy khác đấu trường nhưng đều luôn chung 1 mái nhà và đều theo đuổi 1 mục tiêu duy nhất: tiếp tục di sản huyền thoại của T1 bằng những màn thể hiện tuyệt vời trên những sân khấu danh giá nhất.

T1 DOTA sau đó cũng trả lời đội tuyển LMHT bằng những lời cảm ơn và chúc may mắn tại mùa giải CKTG lần này. Hai đội tuyển hẹn nhau cùng giành lấy ngôi vị Quán quân cao nhất để một lần nữa bước lên đỉnh vinh quang thế giới, không chỉ nhằm lấy lại danh hiệu huyền thoại mà còn là vì một tập thể T1 đồng nhất.

Cùng theo dõi hành trình của T1 tại CKTG LMHT 2021 này với những tin tức cùng cập nhật mới nhất trên website và fanpage của ONE Esports.

XEM THÊM: Vòng khởi động CKTG 2021 – Ngày 3: LNG thẳng tiến vòng bảng, DFM khiến C9 phải ôm hận