Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng cùng rất nhiều tin đồng xuất ngoại của Levi, chiều qua (4/1) GAM Esports đã chính thức thông báo về tương lai của người chơi đi rừng này.

Các fan của GAM được dịp vui mừng khi Levi tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội nhà. Captain cùng với GAM sẽ tiếp tục hướng đến là đại diện số 1 của VCS để tiến đến các giải đấu quốc tế, mang về những thành tựu mới trong năm 2023 đầy hứa hẹn.

Gia nhập GAM lần đầu tiên vào năm 2017, Levi đã có 1 năm thật bùng nổ thành công với 4 chức vô địch bao gồm 2 lần lên ngôi Vietnam Championship Series cùng 2 lần Garena Premier League. Tiếp nối thành công trong nước và khu vực SEA, Levi cùng tập thể áo vàng đen đã tạo nên tiếng vang tại đấu trường quốc tế tại MSI và CKTG 2017.Khoảng thời gian sau đó, Levi đã xuất ngoại và có thời gian du đấu khá thành công tại Bắc Mỹ. Mùa Hè năm 2019, Levi trở lại trong màu áo GAM Esports và có những cống hiến không ngừng nghỉ. Anh cùng GAM có được 7 lần liên tiếp tiến đến Chung Kết VCS và lên ngôi vô địch 4 lần trong hơn 3 năm trở lại.

LMHT GAM Levi
Credit: Riot Games

Mùa giải 2022 vừa qua là một trong những mùa giải thành công của GAM – Levi nói riêng và LMHT Việt nói chung. Chính bởi GAM đã mang về tấm HCV danh giá tại SEA Games 31, góp phần xóa bỏ những rào cản, định kiến về thể thao điện tử tại Việt Nam. Ngay sau đó, họ cũng cùng Saigon Buffalo tại CKTG đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng LMHT quốc tế.

Năm 2022 đã trở thành “bước đệm” hoàn hảo cho những mục tiêu phát triển mới của LMHT Việt, trong đó có Levi và GAM là những cái tên tiên phong. Hy vọng trong năm 2023 tới đây, chúng ta có thể tiếp tục được chứng kiến đội tuyển áo vàng đen cùng lá cờ Việt Nam trên trường quốc tế!

XEM THÊM: LMHT: Những điều cần biết về VCS Season Kick-off 2023