Khi mùa 12 của Liên Minh Huyền Thoại đang ngày càng cận kề, các game thủ đã có thể được trải nghiệm những thay đổi mới mà Riot Games cập nhật trong giai đoạn tiền mùa giải. Đòn Phủ Đầu chính là ngọc bổ trợ mới nhất được giới thiệu và nó đã ngay lập tức nhận được sự yêu thích đến từ phía người chơi.

Một trong những điều chỉnh lớn nhất tại bảng ngọc là việc làm lại ngọc Nhịp Độ Chết Người tại nhánh ngọc “Chuẩn Xác”. Sự thay đổi này cho phép game thủ ở thời điểm hiện tại có thể tích tối đa 6 điểm cộng dồn, giúp tăng dần tốc độ đánh trong khi tấn công và tầm đánh cũng được cải thiện khi đạt mức cộng dồn tối đa.Gần đây, một trong những siêu xạ thủ của khu vực Bắc Mỹ – Doublelift đã chính thức lên tiếng về sự thay đổi tại bảng ngọc này của Riot. Thông qua một video được đăng tải trên YouTube, anh đã chỉ ra rằng với bảng ngọc mới này, các xạ thủ truyền thống sẽ có cơ hội vô cùng lớn để trở lại với meta.

Trong phần lớn thời lượng của video, người xem có thể thấy được cựu tuyển thủ của TSM đã chơi 3 trận đấu riêng biệt, trong đó Doublelift đã sử dụng bảng ngọc được thay đổi với 3 vị tướng là Caitlyn, Jinx và Aphelios.

Doublelift cho biết: “Bây giờ Nhịp Độ Chết Người sẽ cung cấp một lượng tốc độ đánh đáng kể cho các tướng đánh xa, tôi nghĩ đó có lẽ là ngọc bổ trợ mạnh nhất cho những xạ thủ nói chung và có thể là một trong những ngọc mạnh nhất từng tồn tại cho vị trí xạ thủ vì tiềm năng của nó.”

Với ngọc Nhịp Độ Chết Người mới, giờ đây các vị tướng có thể nhận được tốc độ đánh tương ứng với một trang bị trị giá 2 nghìn vàng ngay tại cấp độ 1 và hơn nữa nó còn cộng thêm vào tầm đánh cho vị tướng bạn sử dụng.

Doublelift
Credit: Doublelift

Từ lối chơi được Doublelift trình bày ở trên, rõ ràng là anh đã được hưởng lợi rất nhiều từ một bảng ngọc bổ trợ ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Với bảng ngọc mới này, kẻ thủ sẽ không thể lại gần và tấn công bạn vì bạn có lợi thế tầm đánh được cộng thêm vào vô cùng lớn. Nếu chúng có thể xảy ra, bạn sẽ luôn sẵn sàng để đáp trả với lượng tốc độ đánh kinh người của mình.

Nói chung ở thời điểm hiện tại, Doublelift đang rất hào hứng chờ mong khi mùa giải 2022 được diễn ra và có thể chiêm ngưỡng sự huỷ diệt của ngọc Nhịp Độ Chết Người mới. Mặc dù anh không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng Doublelift chắc chắn sẽ vẫn còn thống trị tại các trận đấu xếp hạng Đơn/Đôi.

XEM THÊM: LMHT: Đâu là những vị tướng đi rừng hiệu quả nhất trong Mùa 11?