Từ xưa đến nay, những bộ phim điện ảnh cùng các show truyền hình trình chiếu đã luôn hiểu rõ 1 chân lý muôn đời – rằng để thu hút được người xem sẽ không chỉ dựa vào duy nhất mỗi chất lượng hình ảnh của tác phẩm. Chính âm nhạc là yếu tố luôn song hành và góp phần quyết định cho sự thành công của mỗi sản phẩm nghệ thuật thị giác.

Là người hiểu rõ nhất tiềm năng của những bản nhạc hay, các nhà sản xuất phim luôn chú trọng vào khâu chuẩn bị này để tìm ra những nốt nhạc cùng ca từ phù hợp nhất có đủ khả năng đưa mọi tác phẩm vang danh mãi về sau.

Và Riot Games cũng không phải 1 ngoại lệ. Nhà phát hành game nổi tiếng vừa kết hợp cùng studio Fortiche Production của Pháp trong siêu phẩm hoạt hình mới nhất Arcane.

Đặt bối cảnh tại thành phố Piltover, bộ phim kể lại câu chuyện bi kịch của 2 chị em Vi – Jinx qua những những giai điệu mê hoặc xuyên suốt trong cả 3 Hồi với tổng cộng 9 tập phim. Các bài hát xuất hiện trong series hàng đầu của Netflix đều được đánh giá cao không kém phần cốt truyện và hoạt họa đỉnh cao của bộ phim LMHT dài tập đầu tay đến từ Riot.

Mùa đầu tiên của Arcane đánh dấu sự góp mặt của tổng cộng 11 bài hát, với mỗi khúc ca chứa đựng từng câu chuyện cho riêng mình về thành phố Piltover đầy bi thương. Trong khi chờ Mùa 2 của siêu phẩm hoạt hình tiếp tục được ra mắt, các fan hâm mộ LMHT nói chung và Arcane nói riêng hiện đã có thể lưu tất cả về playlist cho riêng mình và đắm chìm thêm lần nữa vào thế giới Arcane qua những giai điệu của mùa phim đầu tiên.

LMHT Arcane tổng hợp bài hát Mùa 2
Mùa 1 của Arcane thành công vang dội với bộ sưu tập âm nhạc đỉnh cao
Ảnh: Riot Games

Sau đây là danh sách tổng hợp các bài hát xuất hiện trong Arcane Mùa 1 được sắp xếp theo mỗi Hồi phim. Playlist hiện đã có trên Spotify cho các khán giả của Arcane tải về và thưởng thức trong thời gian chờ đợi Mùa 2 của siêu phẩm hoạt hình đến từ Riot Games.

Tổng hợp bài hát trong Arcane Mùa 1

Hồi 1

 • “Playground” feat. Bea Miller
 • “Our Love” feat. Curtis Harding, Jazmine Sullivan
 • “Goodbye” feat. Ramsey

Hồi 2

 • “Dirty Little Animals” feat. Bones UK
 • “Enemy” feat. Imagine Dragons & JID
 • “Guns For Hire” feat. Woodkid

Hồi 3

 • “Misfit Toys” feat. Pusha T, Mako
 • “Dynasties and Dystopia” feat. Denzel Curry, Gizzle, Bren Joy
 • “Snakes” feat. PVRIS, Miyavi
 • “When Everything Went Wrong” feat. Fantastic Negrito
 • “What Could Have Been” feat. Sting, Ray Chen


Dự kiến fan hâm mộ Arcane sẽ còn được nghe lại những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời của Mùa 1 ở phần phim tiếp theo chuẩn bị được Riot ra mắt. Bên cạnh đó, hãy cùng chờ đón những giai điệu huyền thoại mới vang lên trong vũ trụ LMHT và đón đọc những thông tin mới nhất về Arcane được cập nhật thường xuyên và nhanh nhất trên website và fanpage của ONE Esports.

XEM THÊM: LMHT: ‘Super Carry’ DoinB chính thức chia tay FunPlus Phoenix sau 3 mùa giải gắn bó