Giải vô địch LMHT châu Âu LEC đã chính thức chào đón hai đội tuyển mới trong mùa giải sắp tới là Team Heretics và KOI.

Team Heretics sẽ thay thế Misfits Gaming sau khi mua slot tại LEC của họ vào đầu năm nay, trong khi KOI là tên mới sau của Rogue sau “màn hợp tác” của hai thương hiệu (KOI và RGE).

Trước khi tham gia giải đấu EMEA, Team Heretics và KOI đã thi đấu tại Liga de Videojuegos Profesional SuperLiga (LVP SL). Heretics là nhà vô địch của LVP SL Summer 2022 và European Masters Summer Main Event 2022.Team Heretics và KOI chính thức tham gia LEC

Cả hai đội vẫn chưa tiết lộ đội hình xuất phát của họ cho LEC Mùa đông 2023, tuy nhiên, một vài nguồn tin đã “hint” nhẹ về mục tiêu của họ trong tương lai.

Heretics được cho là đang ký hợp đồng với cựu người chơi đi rừng của G2 Esports, Marcin “Jankos” Jankowski và người đi đường trên của DetonatioN FocusMe, Shunsuke “Evi” Murase. Hai người chơi chuyên nghiệp đã được chứng kiến “cùng nhau” đi chơi khắp Nhật Bản trong mùa offseason.

Tuyển thủ người Na Uy Jakob “Jackspektra” Gullvag Kepple chuẩn bị ra mắt tại giải đấu LEC với tư cách là người đi đường dưới của Heretics. Tân binh đã giúp đội giành chức vô địch năm nay tại LVP SL Mùa hè 2022 và European Masters Mùa hè Main Event 2022 trước Giants và Team BDS Academy.

Đội hình của Heretics

  • Jakob “Jackspektra” Gullvag Kepple

Trong khi đó, KOI vẫn chưa công bố đội hình xuất phát. Do mối quan hệ hợp tác mới của họ, những người chơi của Rogue sẽ được chuyển sang chơi dưới màu áo của KOI.

Đội hình của KOI

Đón xem màn trình diễn của 2 đội tuyển này tại LEC Mùa Đông 2023 vào tháng 1 này nhé.

XEM THÊM: LMHT: Top 5 vị tướng Đường Giữa giúp bạn thoát khỏi rank bạc