Thị trường chuyển nhượng giai đoạn tiền mùa giải 2023 vẫn đang là chủ đề nóng hổi trên các diễn đàn về LMHT. Mới đây, tổ chức lâu đời hàng đầu Bắc Mỹ Dignitas đang có những động thái chi mạnh tay để có được sự phục vụ của 2 người chơi lão làng bậc nhất khu vực là Jensen và Santorin trong năm sau.Dignitas khả năng cao sẽ là bến đỗ mới của Jensen và Santorin

Dignitas, đội tuyển có thành tích vô cùng bết bát tại LCS trong khoảng 3 năm trở lại đây, đang tích cực đàm phán để có được chữ ký của Jensen cũng như Santorin.Tổ chức này tưởng chừng đã không còn mặn mà với LMHT khi có dấu hiệu chuyển hướng đầu tư sang các tựa FPS như CS:GO hay Valorant. Thế nhưng với việc quyết tâm cải tổ toàn bộ đội hình, Dignitas hiện đang ôm ấp hy vọng khôi phục lại danh tiếng khi chiêu mộ hàng loạt siêu sao trong khu vực.

Tuy ra về với thành tích đáng quên 1-5 tại CKTG 2022, Jensen thực sự không phải là mắt xích yếu nhất của C9 trong giai đoạn vòng bảng. Người đi đường giữa 27 tuổi vẫn luôn là đầu tàu vững chắc của đội tuyển này ở những thời điểm khó khăn nhất, tiêu tốn ít tài nguyên mà vẫn đảm bảo được tác dụng trong giao tranh. Anh sở hữu lượng sát thương đầu ra khủng hàng đầu giải mặc cho chỉ thi đấu đúng 6 trận BO1.Còn với Santorin, tuy được đánh giá là người đi rừng hay và ổn định bậc nhất LCS dưới màu áo Team Liquid, song chính anh và Bwipo cũng là những người nhận chỉ trích dữ dội sau khi đội tuyển này không giành nổi suất tham dự CKTG 2022. Giờ đây khi gia nhập Dignitas, anh sẽ có cơ hội được chứng tỏ bản thân một lần nữa, cùng Jensen tạo thành cặp bài trùng đường giữa – đi rừng hàng đầu Bắc Mỹ với bản lĩnh và kinh nghiệm lâu năm.

Trước khi thương thảo cùng bộ đôi người Đan Mạch, Dignitas đã hoàn tất bản hợp đồng với Armut của MAD Lions, biến họ trở thành đối thủ cạnh tranh “có một không hai” cho chức vô địch LCS năm sau.

XEM THÊM: Tin đồn: ‘siêu đường trên’ Armut sẽ đầu quân cho Dignitas trong mùa giải 2023