Không thể phủ nhận một sự thật rằng, tầm ảnh hưởng cũng như danh tiếng của Faker ở thời điểm hiện tại đang trở nên quá rộng rãi trong làng LMHT nói riêng và cả cộng đồng Esports nói chung. Kể từ khi bắt đầu bước chân vào con đường thi đấu chuyên nghiệp cho đến hiện tại, không có bất cứ một tuyển thủ LMHT nào có thể sánh ngang được với Faker về mặt danh hiệu và chức vô địch CKTG.

Thế nên, việc Faker sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ trong cộng đồng game thủ là điều hoàn toàn dễ hiểu mà thôi. Thậm chí, cũng có không ít tuyển thủ LMHT nổi tiếng dành nhiều sự ngưỡng mộ cho Faker, ví “Chủ tịch” như là một hình mẫu để noi theo, và đặc biệt trong số đó không thể không nhắc đến chàng tuyển thủ Jankos – thủ lĩnh của “Rạp xiếc quốc dân” G2 Esports.

Jankos muốn được "hẹn hò" với Faker
Credit: Riot Games

Điển hình như tại kỳ MSI 2022 lần này, ngay sau khi đón nhận được thông tin G2 và T1 được ban tổ chức giải sắp xếp chung tầng khách sạn với nhau ở Busan, Jankos đã lập tức tỏ ra vô cùng phấn khích và lên sóng livestream chia sẻ với khán giả người xem trực tiếp rằng: “Chúng tôi ở chung tầng khách sạn với T1. Chung tầng thật luôn đấy. Vậy có nghĩa là tôi được ngủ cùng với Faker rồi. Tuy không được ngủ cùng giường hay cùng phòng nhưng cùng tầng nên về cơ bản có thể xem là tôi ngủ kế Faker.”

Không những thế, Jankos còn tỏ vẻ hâm mộ Faker đến mức cho rằng “Chủ tịch” có thể toả ra ánh hào quang phía sau mình: “Các bạn có thể sẽ cảm nhận được nếu các bạn là tôi khi bắt gặp cậu ấy. Kiểu như là bạn có thể biết được Faker xuất hiện ở đó mặc dù chưa kịp nhìn thấy cậu ấy. Quả thật là “Quỷ Vương”. Faker luôn là nhân vật chính mỗi khi cậu ấy xuất hiện”.Jankos muốn được “hẹn hò” với Faker

Chính vì sự ái mộ cuồng nhiệt Faker đến mức như thế, nên mới đây trong buổi phỏng vấn sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ 3 thuộc vòng Hỗn Chiến MSI 2022, Jankos đã nhận được một số câu hỏi trực tiếp từ phóng viên có chủ đề liên quan về Faker và Plumy – nữ streamer kiêm cosplayer xinh đẹp được biết đến là “idol” của anh chàng Jankos.

nkos muốn được "hẹn hò" với Faker
Credit: Jankos

Hỏi: “Được biết, bạn và T1 đã có một buổi gặp mặt trực tiếp để trao đổi đồng phục của các thành viên 2 đội với nhau, bạn cảm thấy thế nào khi thực hiện được điều mà mình ao ước bấy lâu nay? Nếu cả Faker và Plumy đều mời bạn hẹn hò, thì bạn sẽ lựa chọn ai?”

nkos muốn được "hẹn hò" với Faker
Screenshot by ONE Esports

Jankos: “Đầu tiên, đúng là G2 chúng tôi đã trao đổi đồng phục với T1, nhưng người nhận được áo Faker lại là caPs. Còn tôi thì nhận áo của Oner, tất nhiên tôi cũng rất thích anh ấy bởi Oner là một người Đi Rừng rất giỏi, vì vậy tôi cũng rất vinh dự khi làm điều này. Nhưng nếu Faker muốn đổi áo đấu với tôi, tôi sẽ không ngần ngại mà làm điều này với thần tượng số 1 của mình.

Hahaha còn về việc nếu được lựa chọn giữa Faker và Plumy, ai sẽ là người hẹn hò với tôi, thì chắc có lẽ tôi sẽ chọn Faker”. Jankos chia sẻ.

XEM THÊM: Lịch thi đấu và cập nhật kết quả vòng knock-out MSI 2022 mới nhất: Liệu kịch bản MSI 2019 có quay trở lại?