Ít giờ trước, đội tuyển LMHT từng đại diện cho khu vực Brazil tham dự Chung Kết Thế Giới năm 2016 đã gây bất ngờ với toàn thế những người hâm mộ khi giới thiệu một cái tên mới toanh ở vị trí hỗ trợ. Đáng chú ý hơn khi đây là một nữ tuyển thủ với tên gọi là Júlia “Mayumi” Nakamura.

Cái tên Mayumi hiện tại vẫn còn tương đối xa lạ với cộng đồng người chơi LMHT trên thế giới nói chung và khu vực Việt Nam nói riêng, nhưng nữ tuyển thủ này lại là một cái tên khá nổi bật ở khu vực Brasil khi có thời gian làm streamer toàn thời gian cho INTZ và đạt được thứ bậc xếp hạng khá cao ở máy chủ này.

Từng có thời gian khoác áo đội tuyển LMHT nữ khi gia nhập team PINK thi đấu trong sự kiện GIRLGAMER 2019 Esports Festival São Paulo hồi đầu tháng 10 nhưng không thự sự thành công, Mayumi đã ngay lập tức chuyển đến đầu quân cho đội tuyển INTZ và có màn ra mắt tương đối thành công cùng những đồng đội.

Màn debut tương đối hoàn hảo của Mayumi trong màu áo của INTZ

Việc bắt gặp các đội tuyển chuyên nghiệp sở hữu một thành viên nữ trong đội hình chính thức giờ đây không còn quá hiếm gặp trong môi trường chuyên nghiệp. Khu vực Việt Nam trước kia đã từng chứng kiến tiềm năng không hề nhỏ đến từ ChiChi – nữ tuyển thủ hỗ trợ của FFQ với những pha xử lí vô cùng tự tin dù phải thi đấu chung với những đồng nghiệp nam.

Dưới đây là một số hình anh vô cùng nóng bỏng của bóng hồng hỗ trợ mới nhất của đội tuyển INTZ nhé:

Với việc bổ sung Mayumi vào đội hình chính thức, các thành viên của đội tuyển INTZ e-Sports chắc chắn sẽ phải cố gắng thi đấu “vững chắc” hơn để có thể tiến xa hơn tại giải đấu quốc nội trong năm nay.