Giải đấu hot nhất LMHT đang chuẩn bị diễn ra với sự tham gia của 24 đội tuyển đến từ các khu vực lớn trên thế giới dến tranh tài tại CKTG 2022. Ngay sau chiến thắng tại LCS với chức vô địch thuộc về Cloud9 tại United Center ở Chicago, Riot Games đã khép lại vào đêm đó với thống báo về Vòng Khởi Động và Vòng bảng của CKTG.

Là một trong 24 đội có thành tích tốt nhất, Nhà vô địch LCK Mùa Hè 2022 Gen.G đã theo dõi và quay lại phản ứng của các thành viên trong đội với việc bốc thăm chia bảng và thảo luận xem bảng nào có tính cạnh tranh cao nhất.

Gen.G chia sẻ suy nghĩ về các bảng đấu tại CKTG 2022Trong video, Han “Peanut” Wang-ho đã dẫn dắt cuộc tranh luận và tin rằng Bảng A – bao gồm Edward Gaming của LPL, Cloud9 và đồng đội của mình ở Hàn Quốc T1 – là “bảng tử thần” của năm nay.

Park “Ruler” Jae-hyuk và Son “Lehends” Si-woo cũng tán thành rằng trận đấu T1 vs EDG là một trận đấu kinh điển của CKTG. Hai đội đã đấu với nhau ở Vòng bảng của giải đấu quốc tế vào các năm 2015, 2017 và 2021.

“Nghiêm túc mà nói, T1 và Edward Gaming gặp nhau rất thường xuyên. Nó giống như số phận vậy,” bộ đôi đường dưới nói.

Bên cạnh bảng A, người đi đường dưới GEN đã đề cập rằng bảng B cũng được đánh giá là khó, với nhà vô địch LPL Mùa hè 2022 là JD Gaming cùng với G2 Esports từ LEC và DWG KIA từ LCK.

Bây giờ Gen.G đã được xếp vào bảng D, Ruler đang hơi quan ngại đến Victor “FBI” Huang của 100 Thieves vì lối chơi tạo đột biến của anh ta. Peanut nói đùa thêm rằng FBI có thể “bắt” Chovy ngay tại đường dưới đó.

Nhìn chung, các thành viên của Gen.G đều tỏ ra khá lạc quan với bảng đấu của mình. Có lẽ bất ngờ chỉ có thể xảy ra ở giai đoạn vòng loại trực tiếp của CKTG 2022 mà thôi.

XEM THÊM: LMHT: Tính năng tự động pick lane sẽ bị loại bỏ trong thời gian tới?