CKTG 2022 được coi như là kì CKTG hay nhất kỳ trước đến nay với những trận đấu vô cùng căng thẳng, đặc biệt là trận chung kết. Trong đó, các thành viên DRX đã có một “hành trình kỳ diệu”, đi thẳng từ vòng khởi động đến với chức vô địch CKTG sau khi đánh bại T1 với tỉ số 3-2. Đây chính là thành tựu thành công nhất từ trước đến giờ của tập thể DRX nói chung và các thành viên của DRX nói riêng.

Tuy nhiên, giống như các đội đã đánh bại Quỷ Vương tại trận chung kết trong quá khứ, với SSW và SSG lần lượt tan rã thì DRX hiện tại cũng vậy. Họ đã đạt được thành tựu cao nhất trong sự nghiệp của mình và giờ đây, các thành viên bắt đầu đi tìm bến đỗ mới cho mình trong tương lai. Sáng 22/11, trang twitter chính thức của DRX đã thông báo chia tay toàn bộ đội hình của năm 2022, thương hiệu Rồng Xanh có tiếp tục bước tiếp trên con đường LMHT hay không thì vẫn chưa rõ.

DRX CKTG 2022
Credit: Riot Games


DRX chia tay đội hình hiện tại

Ngoại trừ Deft có tuổi nghề đã già và sắp phải thực hiện nghĩa vụ quân sự, các thành viên còn lại của DRX vẫn còn tương lai và đang ở trong thời kỳ đỉnh cao phong độ. Thông qua kỳ CKTG lần này, giá chuyển nhượng của các thành viên DRX có thể sẽ được đẩy lên rất cao nhờ vào màn trình diễn vô cùng xuất sắc của họ.

Theo một vài tin đồn, Kim “Zeka” Geon-woo sẽ quay trở lại LPL với một mức lương “khủng” hơn ở LCK rất nhiều. Các thành viên còn lại cũng được kỳ vọng sẽ có một bến đỗ tốt hơn vào mùa giải sau với một màn trình diễn xuất sắc hơn để tránh cái mác “một mùa” của cộng đồng mạng.

Theo dõi ONE Esports để có thêm thông tin chuyển nhượng cho mùa giải 2023 một cách nhanh chóng nhất.

XEM THÊM: Super Junior Heechul và niềm đam mê bất tận với Esports: ‘Nếu xét tương quan thì Faker giống như BTS của thể thao điện tử’