Sau drama “vạ miệng” gần đây của Doinb và DRX, chúng ta có rất nhiều thông tin leak hay và chính xác cho mùa giải sau. Dù anh chàng đã bị LPL phạt một số tiền khá lớn vì “cái miệng” của mình ở trên sóng livestream, nhưng anh vẫn không dừng lại mà tiếp tục tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị cho người hâm mộ.

Để rồi dẫn đến một drama về nội bộ của DRX, khiến cho cá nhân được nhắc đến trong câu chuyện phải chịu nhiều sự công kích không đáng có của cộng đồng mạng. Trong tương lai, Doinb có thể sẽ bị LPL phạt nặng trong tương lai vì đã tiết lộ đích danh tên của tuyển thủ liên quan đến câu chuyện phức tạp này. Tuy nhiên, con người của Doinb khi thi đấu lại khác hoàn toàn với biệt danh “Thầy Ba LPL” lúc ở trên stream.Doinb tiếp thêm động lực cho đồng đội của mình

Trong mùa giải 2022, Doinb cùng những người đồng đội của mình đã có kết quả không như mong đợi và bỏ lỡ cả MSI lẫn CKTG. Trong vòng bảng, họ đều đạt được vị trí thứ 4 trong cả Mùa Xuân và Mùa hè, riêng ở vòng loại khu vực lại để thua đáng tiếc và đánh mất vé đi CKTG.

Dù vậy, với tư cách là vựu vương và là tiền bối của các thành viên trong LNG, Doinb thực sự phải giữ chó mình cái đầu lạnh và là người truyền lửa cho những thành viên còn lại trong đội tuyển. Trong đó, sau khi thua 0-2 trước RNG tại Vùng loại khu vực, Doinb đã nói: “Tôi thấy rất vui khi được là đồng đội của mọi người.” Câu nói này tưởng chừng đơn giản, nhưng có lẽ là cơn gió giúp thổi bùng ngọn lửa chiến đấu trong lòng của 4 thành viên còn lại.

Doinb
Credit: LPL

Trong video ngắn vừa được đăng trên twitter của LPL, Doinb đã chia sẻ rất nhiều tâm tư với những đồng đội mới của mình: “Nếu chúng ta để thua trận cuối cùng của mùa giải lần này, chúng ta sẽ không có cơ hội vào Vòng Loại Khu Vực. Chúng ta có được ngày hôm nay nhờ vào sự tin tưởng bản thân, đồng đội và tập thể mọi người. Được thi đấu với mọi người năm nay, tôi không có gì để hối hận, tôi thấy rất vui. Có một số điểm yếu nhưng mọi người hẳn phải vraast vui khi có mặt tại đây. Nhớ những gì tôi nói. Cố lên!”

Năng lượng của Doinb dù ở trên stream hay trong lúc thi đấu cũng đều thật tích cực. Dù ở trong tính huống nào, Doinb vẫn cho những người đồng đội mình thấy một con người tình cảm, là nguồn cảm hứng cho tập thể những thành viên của team LNG.

XEM THÊM: Hài hước chuyện đội trẻ TSM trở thành nơi để các tuyển thủ… dưỡng già