Ngày 3/6 vừa qua, toàn bộ các thành viên của Team Flash cùng HLV Harvin đã góp mặt trong lễ thành hôn của Phạm “Gấu” Hồng Quân, đội trưởng của Team Flash Liên Quân Mobile.Được biết, Gấu đã trải qua 5 năm gắn bó bên bạn gái Hồng Ngọc trước khi đi đến hôn nhân. Thời điểm đám cưới diễn ra cũng là lúc mà Gấu cùng Team Flash vừa hoàn thành ĐTDV Mùa Xuân 2020 với chức vô địch lần thứ tư liên tiếp.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Gấu và vợ <3#Sport5

Posted by Sport5 Esports on Tuesday, June 2, 2020

Lễ ăn hỏi được tổ chức tại Mộc Châu, quê nhà của cô dâu Hồng Ngọc. Thành phần chính trong đội bê lễ của nhà trai có sự góp mặt hết sức quen thuộc từ những người đồng đội của Gấu ở Team Flash gồm có ProE, Đạt Koi, XB, ADC, Elly cùng HLV Harvin.

Cặp đôi “trai tài gái sắc” đã trải qua 5 năm bên nhau, từ khi Gấu còn chưa được nhiều người biết đến với tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như đội trưởng của Team Flash. Dù gặp nhiều sóng gió nhưng Hồng Ngọc vẫn luôn ủng hộ Gấu hết mình trong sự nghiệp game thủ. Chia sẻ với Sport5, cô khẳng định: “vì mình biết đấy là đam mê của anh ấy, mình thấy được sự cố gắng hàng ngày của anh nên mình dần ủng hộ và cố gắng để hỗ trợ anh nhiều hơn”.

Credit: Cao Thủ Liên Quân

Cũng nhờ sự ủng hộ tuyệt vời này, Gấu đã cùng Team Flash chinh phục tất cả mọi đỉnh cao của Liên Quân Mobile. Từ giải quốc nội ĐTDV cho đến những danh hiệu quốc tế như AWC 2019 hay AIC 2019,… Giờ đây, hai người sẽ cùng nhau chia sẻ quãng đường còn lại với tư cách là vợ chồng.

Sau đám cưới, Gấu cùng Team Flash sẽ phải chuẩn bị cho APL 2020, giải đấu quốc tế được tổ chức online thay thế cho AWC bị hủy vì COVID-19. Sau đó, nhà đương kim vô địch ĐTDV sẽ phải chuẩn bị cho giai đoạn Mùa Đông 2020, nơi hứa hẹn sẽ có rất nhiều những biến động trong thời gian chuyển nhượng sắp tới.

XEM THÊM: ‘Giải Ngoại hạng’ của Liên Quân Mobile sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 6 với tổng giải thưởng hơn 8 tỷ đồng