ĐTDV mùa Đông 2023 đã trải qua một nửa chặng đường của lượt về vòng bảng. Cuộc đua cho vị trí top 4 ngày càng trở nên căng thẳng và kịch tính với kịch bản khó đỡ. Vị trí thứ 4 của top 4 liên tục đổi chủ khi TDT và Team Flash bất ngờ bứt phá và trở lại cuộc đua. Trong khi đó, Heavy sau trận thua vừa qua đã chính thức “hụt hơi” và mất đi quyền tự quyết.

Tuy nhiên, cuộc chiến tại top 3 vẫn còn những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Khán giả tiếp tục có cơ hội chứng kiến màn đối đầu đầy tính cạnh tranh của các cặp đấu đáng chú ý ở mùa giải hiện tại. Một trong số đó chính là trận đấu siêu kinh điển lượt về giữa Saigon Phantom và V Gaming.

Trước thềm tâm điểm VGM vs SGP lượt về, BLV Tùng Họa Mi chia sẻ: “Đây không chỉ là một trận đấu, đây là cuộc chiến chứng minh quyền lực của họ tại ĐTDV. Và cho tới hiện tại, sức mạnh của SGP vẫn là tuyệt đối, còn VGM cần thêm 200% sự nỗ lực…”Tương quan lực lượng trước siêu kinh điển lượt về ĐTDV

Saigon Phantom

Trước trận siêu kinh điển lượt về, những Bóng ma Sài Thành đang băng băng về đích với những chiến thắng huỷ diệt các đối thủ trên đường đi của mình. Ngoại trừ Team Flash bất ngờ có thể lấy được 1 điểm thì nhà ĐKVĐ ĐTDV luôn kết thúc những trận đấu của mình với chiến thắng trắng 3 – 0 nhanh chóng.

Chắc chắn ở trận đấu sắp tới với V Gaming, Saigon Phantom sẽ có lợi thế tâm lí rất lớn bởi họ vừa lập được kỷ lục mới tại ĐTDV với trận đấu nhanh nhất lịch sử chỉ với 5 phút đồng hồ trước TDT Esport.

Bên cạnh đó, phong độ của các thành viên Saigon Phantom hiện tại cũng đang rất cao khi Red có được Megakill, Khoa đã lấy lại cảm giác với Zip,… Đây chắc chắn sẽ là bài toán khó cho những đối thủ của họ ở những trận đấu sắp tới.

Trong tiểu phẩm Tâm điểm tuần đấu 5, SGP. Bâng đã có phát biểu đầy tự tin: “Ừ thì cứ chỉ cho VGM mấy bài SGP đánh với BAC hồi APL. Họ có biết cũng không thắng được đâu! Kể cả có thắng được thì ở mấy ván cuối kết quả vẫn thế thôi”.

V Gaming

Ở bên kia chiến tuyến, V Gaming là đội tuyển duy nhất có thể lấy được điểm số của những nhà vô địch và cũng là đội tuyển duy nhất có thể đưa Saigon Phantom đến ván thi đấu thứ 5.

Mặc dù vẫn có được những chiến thắng trước thềm trận siêu kinh điển lượt về nhưng V Gaming vẫn đánh rơi những điểm số đáng tiếc mà người chơi đường giữa của đội tuyển này, VGM. Maris đã cho rằng đó là những thiếu sót mà những cánh chim vàng cần cải thiện ngay lập tức nếu muốn đánh bại Saigon Phantom ở trận đấu sắp tới.

Bỏ qua những lần hụt MVP từ đầu mùa tới giờ, người chơi đường trên bên phía V Gaming đã quyết tâm: “Không cần nhiều MVP, chỉ cần có MVP tại trận gặp SGP là đủ. Cuối tuần này BirdLB sẽ thể hiện!”

Liệu lần này V Gaming có đủ khả năng phá vỡ thế “độc cô cầu bại” của những bóng ma Sài Thành? Liệu V Gaming có tiếp tục bị GG Live vượt mặt trong thời gian tới? Câu trả lời sẽ có trong trận siêu kinh điển lượt về ĐTDV mùa Đông 2023 vào tối nay.

XEM THÊM: ĐTDV Mùa Đông 2023: Liệu lượt về còn là cuộc đua song mã giữa Saigon Phantom và V Gaming?